Môn Văn Lớp: 8 Tả lại hình ảnh 1 người bạn của em trong tiết thực hành Ai viết được vừa hay vừa không sao chép chỗ nào mình sẽ cho ” câu trả lời hay nhất n

Question

Môn Văn Lớp: 8 Giúp em bài này với ạ: Tả lại hình ảnh 1 người bạn của em trong tiết thực hành
Ai viết được vừa hay vừa không sao chép chỗ nào mình sẽ cho ” câu trả lời hay nhất nhé” + “5 sao” No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Reagan 2 tuần 2021-10-12T16:40:32+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Trong những tiết học có vô vàn điều lí thú. Tuy nhiên tiết thực hành đã được chúng tôi xem như là tiết học sáng tạo, chúng tôi có thể trang trí các bức tranh nấu những nồi thịt kho thơm phức. Nhưng trong lớp tôi Linh My lại là bạn khéo tay nhất lớp.

     Sáng hôm đó có tiết thực hành môn công nghệ, chúng tôi đề đã chuẩn bị mọi thứ nào là kéo, thước,…….Cô Thúy đã đến, cô đưa cho chúng tôi những bông hoa đẹp đẽ, tươi xinh, những cánh hoa mềm mại như cuộn bông trắng đang vẫy tay chào chúng tôi, nhìn qua Linh My” Ôi bạn ấy làm nhanh thật đấy, mới đó mà đã gần làm xong lọ hoa rồi. Bạn ấy rất khéo tay hơn nữa còn học rất giỏi, khi đi thi bạn My luôn là người đứng đầu lớp.

    My rất chăm chú cắm hoa nhìn lọ hoa của bạn ấy như lọ hoa bảy sắc, hơn nữa bạn ấy còn rắc kim tuyến lên những bông hoa nữa trong nó thật lung linh như một lọ hoa để bàn ở những vũ hội. Tôi ước gì mik có thể làm được một lọ hoa đẹp đến thế ,bạn ấy còn tưới những giọt nước nhỏ lên cánh hoa làm cho lọ hoa đã lung linh rồi lại càng lung linh hơn.

     Một lúc sau Linh My đem chậu hoa lên cho cô chấm điểm, đến cô còn ngạc nhiên vì chưa thấy chậu hoa nào đẹp đến thế nói gì là chúng tôi. Sau đó lọ hoa của My đã được để làm hoa ở bàn giáo viên. Tôi ước gì tôi có thể khéo tay như My.

  2. Hôm nay là tiết thực hành môn Sinh . Nên mỗi nhóm phải chuẩn bị mẫu vật mang đến lớp. Tôi và Linh đã rủ nhau đi bắt ốc sên để mang đến lớp. Sau đó, cô giáo cho chúng tôi nghiên cứu mẫu vật. Linh là trưởng nhóm tôi, còn tôi là thư ký. Linh bắt đầu tách vỏ ốc sên ra một cách khéo léo. Khuôn mặt sáng sủa của Linh đã chút căng thẳng. Mái tóc đen, mượt mà được buộc kiểu đuôi ngựa gọn gàng. Bàn tay thon thả khéo léo tách làm sao cho vỏ không bị vỡ. Sau khi quan sát và ghi chép. Cô giáo còn cho xem các video. Linh chăm chú xem, đôi mắt bày tỏ sự thích thú. Đó thật là buổi học thực hành đáng nhớ !

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )