Môn Văn Lớp: 8 mk hc thêm ở cơ sở ngoại ngữ trí đức. mk chuẩn bị tổng kết cở cơ sở này, và sẽ đc phỏng vấn. giúp mk trả lời những câu hỏi sau nha 1. Em có

Question

Môn Văn Lớp: 8 Giúp em bài này với ạ: mk hc thêm ở cơ sở ngoại ngữ trí đức. mk chuẩn bị tổng kết cở cơ sở này, và sẽ đc phỏng vấn. giúp mk trả lời những câu hỏi sau nha
1. Em có suy nghĩ gì về quá trình học ?
– Thời gian học
– Cảm nhận về trung tâm và giáo viên
mk hc 4 năm rr No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Aaliyah 1 tháng 2022-03-26T09:46:28+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

 1. Mik k hc nên k biết nx, bn xó thể tl như này:

  – suy nghĩ về quá trình hc: hc rất hiệu quả, những bài hc hay và bổ ích của các thầy cô giúp em hc tốt hơn, bài kiểm tra trên lớp của em ngày càng cao lên về điểm số và chất lượng. chương trình hc rất hay. Thầy cô giúp đỡ ân cần.

  – trung tâm rất tốt.

  – 4 năm hc vừa qua khiến em giỏi hơn. Cầm tờ giấy khen trên tay đc, thì cx nhờ trung tâm, cảm ơn trung tâm.

  Hết ~~~

 2. 1.

  – Khi được học ở trung tâm, em thấy mik học được nhiều điều bổ ích. Môn em học kém nhất nhờ trung tâm mà em đã học tốt hơn. Ngoài giờ học, ở đây còn có những hoạt động vui chơi giúp em thêm năng động và có sức khỏe.

  – Trung tâm có kế hoạch là lịch học rất sáng suốt, nhờ đó mà em không bao gờ trễ những buổi học khácCác giáo viên rất tận tâm và hiểu biết. Họ biết mọi thứ và truyền dạy cho em những kiến thức đáng quý và đạo ly làm người.  Em mong mik có thể tiếp tục học ở đây vài năm nữa.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )