Môn Văn Lớp: 8 Mình cần kết đoạn cảm nhận về bài thơ khi con tu hú kết đoạn: khẳng định ý nghĩa, giá trị của đoạn thơ

Question

Môn Văn Lớp: 8 Giúp em bài này với ạ: Mình cần kết đoạn cảm nhận về bài thơ khi con tu hú
kết đoạn: khẳng định ý nghĩa, giá trị của đoạn thơ No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Adalyn 1 tháng 2021-09-24T06:26:03+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Bài thơ Khi con tu hú của Tố Hữu đã dựng lên bức tranh ngày hè thật đẹp đẽ với đầy đủ âm thanh và sắc màu. nó giúp  ta hiểu hơn tâm hồn, tình cảm và khát vọng của người chiến sĩ cộng sản trẻ tuổi. Thêm yêu mến và trân trọng những con người giàu lí tưởng đã sống trọn vẹn cho đất nước thân yêu.

    Bn tham khảo kết đoạn này của mik nhé.

    CHÚC BN HỌC TỐT.

  2. Về mặt nghệ thuật trong bài thơ, Tố Hữu đang thành công khi sử dụng thể thơ truyền thống của dân tộc – thể thơ lục bát, vừa uyển chuyển lại dễ hiểu dễ nghe. Nhịp thơ được ông biến chuyển linh hoạt, được ngắt nhịp đều đặn xúc cảm và tâm trạng của nhà thơ. Ngôn ngữ ông sử dụng cũng giản dị, dễ hiểu, hình ảnh thơ mộc mạc, gần gũi, lời thơ da diết thể hiện niềm khát vọng cháy bỏng của nhà thơ.

    Bài thơ Khi con tu hú của Tố Hữu đã dựng lên bức tranh ngày hè thật đẹp đẽ với đầy đủ âm thanh và sắc màu. Tất cả đều toát lên một sức sống cực kì mãnh liệt. Tình cảm trong bài thơ được nhà thơ thể hiện sâu sắc và da diết qua thể thơ lục bát mộc mạc. Bài thơ là tình yêu cuộc sống tha thiết, sâu nặng của nhà thơ và niềm khao khát tự do tới cháy bỏng của người tù Cách mạng trong hoàn cảnh tù đày

    — Mong đc ctlhn

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )