Môn Văn Lớp: 8 lm cho mik 1 bài văn tả trường vào lúc chx vào lớp nhường cho cj parkchaeyoung 1 slot nhoa ( lm ơn ) #no_coppy

Question

Môn Văn Lớp: 8 Giúp em bài này với ạ: lm cho mik 1 bài văn tả trường vào lúc chx vào lớp
nhường cho cj parkchaeyoung 1 slot nhoa ( lm ơn )
#no_coppy No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Mary 2 tuần 2022-04-11T08:11:15+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

 1.    Buổi sớm ban mai, tôi đã có mặt tại trường học vì tôi phải trực lớp.

     Ngôi trường rất tĩnh lặng, yên ắng vì lúc này chỉ có tôi cùng vài ba bạn đến trường. Bầu trời thanh bình, không khí trong lành và thoáng đãng. Tiếng chim ca líu lo trên những tán cây. Giọt nước long lanh đọng trên kẽ lá. Lá kêu xào xạc tung tăng với gió ngàn. Theo thời gian, mặt trời nhô lên, chiếu rọi muôn loài như đánh thức sự sống. Ánh nắng dìu dịu chiếu xuống sân trường nhè nhẹ. Làn gió nô đùa trên vườn cây như làn sóng xanh lăn tăn trên biển lá, lần đầu tiên tôi được thấy quang cảnh tĩnh mịch của trường học thế này.

     Chốc sau, có vài bạn đến trường. Sân trường như tiếp thêm tiếng nói. Chốc sau nữa, một dãy học sinh ào ào đến lớp. Sân trường trở nên náo nhiệt. Mỗi bạn chơi một trò, bạn thì nhảy dây, bạn thì đá cầu, bạn thì đuổi bắt,.v..v… Tiếng hò reo cổ vũ cho đám bạn chơi kéo co. Cả một bầu trời rộn rã. 

    Các thầy, cô giáo đã đến trường chuẩn bị bài giảng. Nắng rọi khắp nơi. Lá cờ bay phấp phới.

    Tiếng trống “tùng, tùng, tùng” reo lên, đã vào lớp rồi. Tôi cùng các bạn vào học trong náo nức. Tôi sẽ nhớ mãi buổi sáng hôm nay.

 2. Trong mỗi chúng ta chăc ai cũng đã từng có tuổi thơ khi đi học đúng không ?Vậy khi đi học có ai hiểu trường học là gì không?  Trường học là một cơ quan được lập ra nhằm giáo dục học sinh dưới sự giám sát của các giáo viên dạy .Trong đó có ai thích về một buổi sáng trước giờ vào lớp không ? Chắc có nhiều bạn thích lắm nhỉ !
  Đó là vào một  buổi sáng thứ hai, một ngày tuyệt đẹp. Những đám mây xanh mượt. Ông mặt trời đang dần hé lên. Khi tôi vừa bước chân vào cổng trường, như một cái gì đó vô cùng huyền bí kì ảo. Nó lướt nhanh qua tôi. Thật kinh ngạc. Sau đó tôi đi cất để về lớp, nhìn ra xa, các nhóm học sinh đang cùng nhau tụ tập chơi đùa trông thật thú vị ! Nhưng nổi bật màu trắng của những chiếc khăn đỏ đang phấp phới bay trên vai các bạn đội viên. Trong sân trường diễn ra rất nhiều trò chơi hay và thú vị : có phải bạn chơi đá cầu, vài bạn chơi nhảy dây, đuổi bắt, .. Có những học sinh thì ngồi dưới bóng cây xà cừ đọc sách, ôn bài nói chuyện ,có vài bạn thì lại ra căn-tin để thưởng thức những món ăn đầy hấp dẫn. Tiếng cười , tiến nói vang lên thành một bản hòa nhạc sôi động.

  Mặt trời đã lên cao, lúc đó cô bạn tôi đã đến cô ấy vỗ vào vai tôi và nói : “chúng ta cùng đến lớp nhé” Tôi vui vẻ trả lời “ok”. Rồi chúng tôi vui vẻ vừa đi vừa nói chuyện. Khi vào đến lớp mọi người đang cùng nhau ôn bài những, rồi cùng nhau vui đùa. Nhìn thấy thú vị!!  Bỗng tiếng trống vang lên, đó là lúc chúng tôi chuẩn bị cho tiết truy bài.

  Cảnh trước giờ vào lớp thật thú vị. Tôi cảm thấy rất vui vì được chứng kiến mọi việc Từ ước ngày nào cũng như vậy thì vui biết mấy ????

  Tham khảo nhé 

  #Nocopy 

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )