Môn Văn Lớp: 8 lập dàn ý nghị luận hiện tượng đời sống xã hội về Hiện Tượng Xả Rác ( mod ơi giúp em ) Đừng chép mạng nhé

Question

Môn Văn Lớp: 8 Giúp em bài này với ạ: lập dàn ý nghị luận hiện tượng đời sống xã hội về Hiện Tượng Xả Rác ( mod ơi giúp em )
Đừng chép mạng nhé No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Eva 1 tuần 2021-09-14T23:17:56+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

 1. Hiện tượng xả rác ra môi trường 

  * NOTCOPY

  . BÀI LÀM

  1. Mở bài

  . Hiện tượng xả rác bừa bãi đã trở thành một trong những nỗi lo âu của toàn thế giới . Nhất là trong giai đoạn đất nước trên đà phát triển thì việc xả rác bừa bãi càng tăng nhanh . Việc xả rác bừa bãi cũng chính là việc chúng ta tự tay hủy hủy hoại chính cuộc sống của chúng ta .

  2. Thân bài

      Hiện tượng xả rác bừa bãi luôn được thể hiện mọi lúc và mọi nơi nếu bạn để ý . Ví dụ như các em học sinh ăn sáng xong thì luôn tiện ta vứt vỏ ra lề đường , khiến cho các ô rãnh rắc nghẽn vào mùa mưa . Nguy hiểm hơn nữa là việc xả nilông bừa bãi . Xả nilông ra đường làm tắc nghẽn ống nước , đặc biệt khi các cô lao công thủ và đốt nó sẽ khiến các chất độc hại lây lây lan ra môi trường . Điều đó khiến không khí ngày một trở nên tồi tệ và khiến sức khỏe con người đi xuống nhiều . Và nguy hiểm hơn nữa là việc xả rác và nilông xuống biển . Việc làm như vậy sẽ khiến các sinh vật dưới biển chết , làm cho hải hản ko còn phong phú . Không chỉ thế nó còn làm môi trường hệ sinh thái của ta đi xuống . Qua đó ,ta thấy việc xả rác bừa bãi là rất ảnh hưởng tới cuộc sống của con người . 

  3. Kết bài :

       Vì việc xả rác bừa bãi là rất nguy hiểm cho cuộc sống của con người nên cần phải có cách khắc phục . Mọi người dân cần phải có ý thức vứt rác đúng nơi quy định ; hạn chế sử dụng túi nilon ; tuyên truyền tác hại của việc xả rác bừa bãi ;…. Hãy cùng chúng tay vì một thế xanh đang chờ đợi !

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )