Môn Văn Lớp: 8 làm giúp mình đề này với !!! nghị luận: giáo dục là chìa khóa tương lai làm dài dài xíu nha em hứa sẽ vote 5 + câu trả lời hay nhất cho ai l

Question

Môn Văn Lớp: 8 Giúp em bài này với ạ: làm giúp mình đề này với !!!
nghị luận: giáo dục là chìa khóa tương lai
làm dài dài xíu nha
em hứa sẽ vote 5 + câu trả lời hay nhất cho ai làm đúng nhất nha No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Natalia 1 tuần 2022-04-19T22:11:51+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. @Meo_

      Có ý kiến cho rằng: ” Giáo dục là chìa khóa tương lai ”. Chúng ta đã biết từ xưa đến nay, giác dục luôn được đề cao đối với mỗi người. Ta có thể hiểu rằng, giáo dục là việc làm nhằm nâng cao ý thức và kiến thức của con người. Giáo dục có vai trò rất lớn đến sự phát triển tư duy của chúng ta về nhiều phương diện như: cuộc sống, việc làm, đạo đức, … Ở mỗi độ tuổi, con người sẽ được giáo dục theo một cách riêng. Giáo dục giúp nâng cao ý thức của con người trong hành động, cách cư xử và nahan phẩm của mình sao cho đúng mực với các tiêu chuẩn của đạo đức xã hội. Và theo đó là thành công và tài năng trong tương lai của chúng ta. Nói tóm lại, ai cũng cần được giáo dục và phải được giáo dục một cách đúng đắn.

  2. ℌồղ❡ ℘ɧáζ

    Từ xưa đến nay giáo dục trẻ em luôn là vấn đề được quan tâm để bước tới tương lai tươi sáng nê đã có ý kiến ” giáo dục là chìa khóa tương lai ” . Thật vậy , giáo dục là cách học tập kiến thức, thói quen và kỹ năng của con người có tính chất truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác qua hình thức đào tạo, nghiên cứu và giảng dạy . Do vậy việc học tập, trau dồi kiến thức và kinh nghiệm là nền tảng để mỗi người áp dụng vào thực tế, thực hành trong thực tiễn cuộc sống và chính vì thế việc giáo dục cho trẻ em là điều cần thiết để nhìn về tương lai tươi sáng . Thế giới sau này sẽ đi về đâu là dựa vào công học tập của trẻ em . CHính vì thế , giáo dục là một quá trình rèn luyện phức tạp để đi đến thành công . 

    Cho mình ctlhn nhé !

    Chúc bạn học tốt ! (>‿♥)

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )