Môn Văn Lớp: 8 Khát vọng đánh thắng giặc ngoại xâm, giành độc lập tự do cho Tổ quốc của vị chủ tướng trong đoạn văn ”Nếu có giặc Mông khác tràn sang-.

Question

Môn Văn Lớp: 8 Giúp em bài này với ạ: Khát vọng đánh thắng giặc ngoại xâm, giành độc lập tự do cho Tổ quốc của vị chủ tướng trong đoạn văn ”Nếu có giặc Mông khác tràn sang….. các ngươi dẫu muốn vui vẻ phỏng có được không?”, đã trở thành hiện thực. Nhưng từ khát vọng, ước mơ đến hiện thực ấy là một chặng đường dài. Viết 1 đoạn văn khoản 8-10 câu nêu lên khát vọng, ước mơ của em và cả những dự định để biến ước mơ thành hiện thực No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Kaylee 2 ngày 2022-04-18T10:49:14+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Trong cuộc đời của mỗi người, ai cũng có một khát vọng, ước mơ của riêng mình.Và trong đó, tôi cũng có ước mơ của mình- đó là trở thành phi hành gia vũ trụ. Ngay từ nhỏ, tôi đã muốn lên vũ trụ đặc biệt là được đặt chân lên mặt trăng. Vì thế, tôi đã rất đam mê về các sao hỏa, thổ tinh,…vũ trụ.Trước đó, dù gia đình tôi đã cấm cản khá nhiều về việc này, và học tập nhiều hơn nữa.Hãy cố gắng theo đuổi ước mơ của mình, và đừng vì thế mà lơ đãng việc học.Học tập thật tốt, theo đuổi ước mơ, và cố gắng thật nhiều hơn nữa. Trở thành con ngoan trò giỏi của gia đình, ước mơ và đam mê chính.Hãy luôn vững bước trên con đường mà chính ta đã chọn, đừng nản chí vì những thứ ngăn cản ta vì đó là ước mơ của ta.

    Chúc bạn học tốt~~

  2. Trong cuộc sống của mỗi người, ước mơ chính là thứ thật quan trọng, đẹp đẽ và thiêng liêng. Phải chăng ước mơ chính là ngọn đèn hải đăng soi sáng quá trình và con đường của mỗi cá nhân, giúp chúng ta từng bước từng bước chinh phục được thành công trong cuộc đời? Chỉ khi có ước mơ cùng với một lộ trình chinh phục ước mơ đó cho bản thân mình, con người sẽ chủ động và sẵn sàng dấn thân theo đuổi ước mơ mà hàng ngày mình khao khát đi. Những ước mơ dù thật là nhỏ bé, bình dị nhưng lại là thứ giúp chúng ta soi sáng rõ trên con đường có đầy ổ gà để tiến đến thành công. Em cũng có một ước mơ. ước mơ của em đó chính là được trở thành 1 giáo viên, một nhà giáo đứng trên bục giảng để có thể truyền tải những bài học cho các em học sinh. Em yêu việc giảng giải cho người khác hiểu đúng đắn về một vấn đề nào đó, em yêu thích việc trình bày những vấn đề một cách say mê và mong người khác tiến bộ hơn. Em yêu việc giúp người khác tốt hơn và thực sự mong muốn có thể đem những hiểu biết của mình nhằm giúp cho người khác tiến bộ và tốt hơn. Dù cho nghề nhà giáo rất vất vả nhưng đó là sự vất vả vinh quang mà em hằng mơ ước. Nghề nhà giáo đẹp ở cái tâm của người đứng bục chứ chẳng phải bộ quần áo mà người đó đang mặc lên. Niềm mơ ước nhỏ nhoi đó của em xuất phát từ tình yêu đối với công việc muốn được nói cho người khác hiểu. Em khao khát hy sinh và cống hiến cho những thế hệ mầm măng tương lai của đất nước và khao khát chính mình có thể là đôi cánh để nâng đỡ, giúp đỡ những mầm non tương lai trong việc đạt được ước mơ của chính mình. Em sẽ được chứng kiến những câu chuyện của những bạn học sinh khác nhau và nghề nhà giáo sẽ dạy cho em thế nào là cảm thông với người khác, dạy cho em có đủ sức bao dung và vị tha trong đời. Cuối cùng, em mong mình có thể đóng góp 1 chút vào nền giáo dục chân chính của nước nhà, nơi mà có tể giúp con người thực sự phát triển bản thân và tìm được hạnh phúc cho mình.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )