Môn Văn Lớp: 8 “Học tập đơn giản là hạt giống của kiến thức, kiến thức là hạt giống của hạnh phúc”. Hãy nêu suy nghĩ của em về câu nói trên. (Không dùng tr

Question

Môn Văn Lớp: 8 Giúp em bài này với ạ: “Học tập đơn giản là hạt giống của kiến thức, kiến thức là hạt giống của hạnh phúc”. Hãy nêu suy nghĩ của em về câu nói trên.
(Không dùng trên mạng và em cần gấp ạ) No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Eva 2 tháng 2022-04-01T04:40:54+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. học tập là 1 nghĩa vụ quan trọng của mỗi con người, học tập giúp ta có kiến thức xã hội, giúp t có kinh nghiệm trong cuộc sống. mỗi con người đều pk có kiến thức để tồn tại,  tạo dựng tương lai, đem lại hạnh phúc cho chúng ta. câu nói trên cho ta hiểu đc học tập để có kiến thức rất quan trọng. nếu chúng ta học tập tốt, có kiến thức thì trong tương lai chúng ta sẽ thành công trong sự nghiệp, có gia đình ấm no hạnh phúc. còn ngựợc lại nếu chúng ta ko lo học hành bổ túc kiến thức thì sau này cta sẽ phụ thuộc dựa dẫm vào ng khác, nghề nghiệp nặng nhọc, gia đình dễ sụp đổ. vì vậy học tập là hạt giống để giúp ta có kiến thức, và kiến thức là hạt giống của sự hạnh phúc sau này của chúngta.

    mk trình bày xong

    mọng bn đừng spam mk

  2. Con người sinh ra và lớn lên, ai chẳng cần học tập, ai mà chẳng cần học hành, học hành giúp mỗi người có thêm kiến thức, có hiểu biết, có phẩm chất tốt, được phát triển một cách toàn diện, trở thành người có ích cho chính mình, cho gia đình và xã hội. Nhưng không phải lúc nào con đường ấy cũng trải hoa hồng để chúng ta bước qua mà có những khó khăn, thăng trầm, những cám dỗ bên ngoài xã hội làm chúng ta nản lòng và muốn dừng lại.  Và dưới đây là những câu nói hay về học tập sẽ giúp bạn thêm phần hiểu biết về kiến thức trong cuộc sống của con người và xã hội và bên cạnh đó sẽ giúp bạn có thêm động lực để bạn cố gắng chinh phục được tương lai. Cùng theo dõi nhé!

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )