Môn Văn Lớp: 8 hiện nay việt nam là một trong những quốc gia trên thế giới chịu ảnh hưởng nặng nề của biến đổi khí hậu. viết bài văn nghị luân thuyết phục

Question

Môn Văn Lớp: 8 Giúp em bài này với ạ: hiện nay việt nam là một trong những quốc gia trên thế giới chịu ảnh hưởng nặng nề của biến đổi khí hậu. viết bài văn nghị luân thuyết phục mọi người hãy yêu mến và bảo vệ môi trường thiên nhiên để giảm thiêu sự biến đổi khí hậu No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Bella 1 năm 2022-04-19T01:03:45+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

 1. #Tham khảo:

  Trên thế giới môi trường là vấn đề quan trọng . Bởi vì việc vức rác chính là việc rất gây ảnh hưởng tới cộng đồng và xã hội đặc biệt là về môi trường sống , ko khí sẽ bị ô nhiễm nặng nề .

  Hiện nay những quốc gia trên thế giới chịu ảnh hưởng nặng nề của biến đổi khí hậu nhưng trong số đó cũng có Việt Nam . Việt Nam đứng top 11 quốc gia ô nhiễm bụi nhất thế giới . Chính vì người dân ko ý thức bảo vệ môi trường nên rác có ở khắp mọi nơi rất gây ảnh hưởng tới cộng đồng và xã hội đặc biệt là về môi trường sống , ko khí sẽ bị ô nhiễm nặng nề . Sẽ ko thấy lạ lẫm khi nhiều người vứt rác , họ ném những chai nhựa khi đã dùng xong mà ko hề suy nghĩ hay âu lo . Cũng có nhiều người uống xong một lo hộp sữa ngon lành thì tiện tay vứt luôn chiếc hộp sữa đã uống xuống đường sạch sẽ mà bác lao vừa mới công mới quét rác. Tội cho những chiếc ghế gỗ hay chiếc ghế đá mà người thợ đã làm ra chúng bị dính đầy bã kẹo cao su ở mặt sau chiếc ghế mà họ ko hề suy nghĩ về tác hại mà mình đã làm ,.. Kỉ quan đô thị rồi dần dần sẽ bị mất đi . Ko chỉ vậy nó còn gây tác hại lớn đến vi sinh vật tội nghiệp chúng cũng bị nhiễm chất độc hại bị biến dạng và sẽ chết ,… Đáng lo ngại nhất chính là khí hậu mà con người đang phải sống hằng ngày và phải trống chọi với nó . Khi mùa . Cụ thể hơn, chính bụi bẩn, muội than cùng một số hạt phân tán trong bầu khí quyển có khả năng gây mưa, tuyết lớn cùng những trận bão mạnh, song cũng đồng thời làm giảm đáng kể lượng mưa ở các khu vực khô hạn. 

  Những hiện tượng này chứng tỏ con người chưa có ý thức về vấn đề bảo vệ môi trường sống, chưa có trách nhiệm với cộng đồng cũng như đối với cuộc sống của bản thân mình.Vì vậy chúng ta phải góp phần bảo vệ môi trường vì cuộc sống  xanh.

  $ Not mạng !!! Nếu xóa cho cái link xác thực để kiểm chứng nhé !!                      

                                 Chúc bạn học tốt  >ω< tự làm 100%

                                                           @ We are one 

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )