Môn Văn Lớp: 8 Hãy viết một đoạn văn nói về mục đích học tập của em.Hãy lí giải vì sao em chọn mục đích ấy. (không chép mạng nha.cần gấp)

Question

Môn Văn Lớp: 8 Giúp em bài này với ạ: Hãy viết một đoạn văn nói về mục đích học tập của em.Hãy lí giải vì sao em chọn mục đích ấy.
(không chép mạng nha.cần gấp) No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Hailey 5 tháng 2021-11-30T22:17:40+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. `Một trong những vấn đề đang được các bạn học sinh quan tâm hiện nay chính là mục đích học tập. Vậy ” mục đích học tập ” là gì? Là một thành quả mà mình muốn hướng tới, còn ” học tập ” là trách nhiệm của từng học sinh. Thực trạnh ở hiện nay có rất nhiều người còn chưa định hướng được mục đích học tập của chính mình. Theo mình mục đích học tập của chúng ta là vì tương lai của bản thân là phần chính, bên cạnh đó còn vì danh dự của gia đình, phát huy truyền thống của nhà trường. Mình chọn mục đích đó là vì mong muốn trò thành người có ích cho đất nước cùng đất nước sánh vai với các cường quốc năm châu đó chính là điều mong muốn của mình. 

  2. Làm bất cứ một việc gì cũng cần có một mục đích, việc học tập cũng vậy. Em luôn cố gắng học tập thật tốt chỉ với một mục đích duy nhất là có kiến thức để theo đuổi ước mơ và có một cuộc sống ổn định. Bởi ước mơ giúp cho em cố gắng hơn và là động lực mỗi khi em cảm thấy thất vọng, áp lực. Nó giống như một ánh đèn soi sáng con đường em đi. Và hơn thế nữa em biết tương lai của bản thân gắn liền với tương lai của dân tộc. Khi có mục đích học em cảm thấy cuộc sống mình đã màu sắc hơn, tươi mới hơn. Nhất định sau này em sẽ thực hiện được ước mơ và cống hiến hết sức mình vì đam mê và đưa đất nước sánh vai với các cường quốc nam châu như Bác Hồ đã mong muốn.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )