Môn Văn Lớp: 8 Hãy viết một đoạn văn ngắn về chống dịch covid 19 có sử dụng câu cảm thán

Question

Môn Văn Lớp: 8 Giúp em bài này với ạ: Hãy viết một đoạn văn ngắn về chống dịch covid 19 có sử dụng câu cảm thán No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Amaya 5 tháng 2021-11-18T21:46:36+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Việc chống dịch Covid 19 hiện nay đang được nhà nước quan tâm và bắt buột người dân phải thực hiện như : khi ra đường phải đeo khẩu trang, tránh tập trung đông người , phải giữ gìn vệ sinh cá nhân một cách sạch sẽ để nhằm hạn chế  nhiễm bệnh . Ôi  đại dịch này biết chừng nào mới hết đây ! ( cảm thán ) tôi mong nó sẽ hết sớm để mọi người trên thế giối có một cuộc sống bình yên và hạnh phúc như ngày nào .

  2. * Tham khảo nha !

    – Ai xóa, cho tớ link mạng

        Trong diễn biến rất phực tạp của dịch bệnh Covid-19 thì ai ai cũng lo lắng nhưng không hề nản lòng. Cho nên, để khắc phục tình trạng và chiến thắng đại dịch này thì tất cả đều phải chung lòng, chung sức với nhau đẩy lùi lũ virus tai hại này.Tất cả mọi người đều đang nổ lực để chung tay ”Chống dịch như chống giặc”. Thực hiện tốt việc cách ly theo yêu cầu chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ ban hành về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19. Toàn dân và cơ quan y tế đang cùng thực hiện theo phương châm: ”Đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng đối tượng”. Việt Nam – nước chúng ta – đang thể hiện năng lực, phẩm chất rất tốt trong tình hình nguy cấp này. Tất cả đều vì một đất nước tươi đẹp, dọn dẹp sạch sẽ lũ virus đáng ghét này. Những người dân từ trong nước đến nước ngoài vào Việt Nam đều được chăm sóc chu đáo, được nhận những thông báo mới nhất về các biện pháp này. Tình người lại càng thắm thiết hơn, sâu đậm hơn qua đại dịch này. Chúng ta đều đoàn kết, biết yêu thương, san sẻ với đồng bào của mình. Từ những việc nhỏ nhặt như: tặng khẩu trang miễn phí có người còn mang số tiền,số gạo dành dụm cả đời của mình để ủng hộ cho việc phòng chống dịch. Ôi, thật cảm động ! Những việc làm tưởng nhỏ nhưng lại có ý nghĩa vô cùng lớn. 

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )