Môn Văn Lớp: 8 Hãy viết một đoạn văn nêu lợi ích của việc sắp xếp thời gian 1 cách khoa học Mong mọi người giúp em ạ

Question

Môn Văn Lớp: 8 Giúp em bài này với ạ: Hãy viết một đoạn văn nêu lợi ích của việc sắp xếp thời gian 1 cách khoa học
Mong mọi người giúp em ạ No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Kaylee 1 năm 2022-04-07T09:32:29+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

 1. aikhanh
  0
  2022-04-07T09:34:18+00:00

  Từ lâu các nhà khoa học dã biết được tác động hửu ích của việc đi bộ đối với sức khoẻ. Đi bộ làm giảm nguy cơ các loại bệnh tiểu đường type 2, áp huyết cao, nhồi máu cơ tim, đột quỵ.

  Ngày nay, những thí nghiệm mới nhất lại cho thấy đi bộ còn mang lại lợi ích trong việc tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện các chứng rối loạn sinh dục và gia tăng trí lực.

  Lối sống tĩnh tại và nhiều áp lực tâm lý của thời đại công nghiệp đã làm gia tăng nhanh tỷ lệ các loại bệnh liên quan đến hội chứng chuyển hoá như béo phì, xơ vữa động mạch, áp huyết cao, tiểu đường.

  Trong những nổ lực để ngăn chận tình trạng nầy, đi bộ là một biện pháp đơn giản, không tốn kém đã được nhiều nhà khoa học quan tâm. Trong một loạt bài viết về những ích lợi của sự đi bộ, bà Wendy Bumgardener, một nhà khoa học người Mỹ chuyên nghiên cứu về lãnh vực nầy, đã dùng một đề tài khá hay “Đi bộ hay là chết, hình thức vận động ở tuổi trung niên để ngăn chận nguy cơ tử vong.” Bà Bumgardner cho rằng đi bộ với bước đi từ trung bình đến nhanh, từ 30 đến 60 phút mỗi ngày đủ đốt cháy mỡ và gia tăng mức độ chuyển hoá sẽ làm giảm đáng kể nguy cơ những bệnh tim mạch, ung thư vú, ung thư ruột già, tiểu đường và đột quỵ.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )