Môn Văn Lớp: 8 giúp mk với mng>

Question

Môn Văn Lớp: 8 Giúp em bài này với ạ: giúp mk với mng>

in progress 0
Valerie 6 tháng 2021-10-11T18:51:11+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

 1. BÀI 1:

  Cuộc chiến chống dịch COVID-19 bước vào giai đoạn cam go, quyết liệt trong hơn 3 tháng qua, với lời hiệu triệu “Mỗi người dân là một chiến sỹ trên mặt trận phòng, chống dịch bệnh” toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta đã đồng tâm, đồng sức, đồng lòng, hiệp đồng chặt chẽ, đoàn kết, trách nhiệm sâu sát từ Trung ương đến tận tổ dân phố, thôn xóm, khu dân cư vượt qua mọi khó khăn, thách thức để chống lại đại dịch COVID-19.

  Phát huy truyền thống của dân tộc ta trong các cuộc đấu tranh vệ quốc oanh liệt, hào hùng, trong cuộc chiến này toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta cùng một ý chí, đoàn kết một lòng coi chống dịch như “chống giặc”. Với sức mạnh đoàn kết, ý chí một lòng đã đưa Việt Nam trở thành “điểm sáng” trong phòng chống dịch COVID-19 toàn cầu. Trong cuộc chiến chống lại đại dịch, Việt Nam đã có biết bao anh hùng thầm lặng, không quản gian khó hy sinh, không toan tính đến việc riêng tư hay sự an toàn của bản thân để cứu chữa cho những người bệnh. Trong cuộc chiến cam go, hiểm nguy đó, không thể kể hết tinh thần chống dịch kiên cường, quả cảm của các tầng lớp nhân dân…

  Bài 2:Trong cuộc chiến chống dịch Covid-19 và nhiều dịch bệnh nguy hiểm khác, đội ngũ cán bộ ngành Y tế được ví như những “chiến sĩ áo trắng”. Nhất là trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại Quảng Ninh, những “chiến sĩ áo trắng” của ngành Y tế Quảng Ninh đang từng ngày, từng đêm xông pha nơi tuyến đầu chống chọi với dịch bệnh, xâm nhập vào ổ dịch, bất chấp nguy hiểm đến tính mạng để bảo vệ an toàn sức khỏe cho cộng đồng.

  CHO MIK 5SAO VÀ 1TYM NHA

  ;>

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )