Môn Văn Lớp: 8 Giới thiệu về virut corona giúp mình zoiiiii

Question

Môn Văn Lớp: 8 Giúp em bài này với ạ: Giới thiệu về virut corona giúp mình zoiiiii No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Arianna 2 tuần 2022-04-15T20:18:06+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Hiện nay, có một loại dịch bệnh rất nguy hiểm đó là dịch bệnh covid 19 .Vậy dịch covid 19 là gì? Nó có nguy hiểm không? Nguy hiểm đến như thế nào? Đó là bệnh viêm đường hô hấp cấp covid 19. Covid 19 là 1 đại dịch dẫn đến nhiều hiểm họa đe dọa đến tính mạng của nhân dân Việt Nam và cả thế giới. Nó đã gây ra hàng triệu bệnh nhân bị nhiễm bệnh, hàng chục ngàn người tử vong thậm chí là những bệnh nhân đã được chữa khỏi rồi mà vẫn có nguy cơ tái phát lại. Mặc dù đã có loại thuốc chữa giúp chữa loại bệnh này nhưng nó lây lan quá nhanh và sự tái phát lại bệnh khiến các bác sĩ phải đau đầu. Hậu quả gấy ra rất lớn, khiến cho các nhà hàng, khu du lịch, trường học,…phải đóng cửa, thu nhập hàng năm của mỗi nước cũng giảm đáng kể. Có những nơi phải chịu ảnh hưởng rất lớn từ dịch covid 19 lần này như Trung Quốc, Hàn Quốc, Mĩ,….Mỗi ngày thế giới tiếp nhận rất nhiều ca mắc bệnh và ca tử vong trên toàn cầu. Qua bài học xương máu của Trung Quốc đã cho ta thấy rằng không nên xem thường loại dịch bệnh này và hãy biết thương yêu nhau hơn trong hoàn cảnh khó khăn này và hãy cùng nhau chống dịch như chống giặc.

    CHÚC BN HỌC TỐT

  2. Hiện nay,trên thế giới và Việt Nam chúng ta đang có một loại dịch bệnh rất nguy hiểm đó chính là covid-19,hay còn có cái tên virus corona.Số ca nhiễm con virus này đang tăng kỉ lục và diễn biến phức tạp.Làm nề kinh tế quốc gia lớn,đang phát triển bị thiết hại về kinh tế.Đặc biệt nghiêm trọng hơn là về đảm bảo tính mạng của mỗi người.Dịch bệnh này đang được các nhà khoa học nghiên cứu,chế ra loại vắc-xin để phòng ngừa con virus này.Nó gây ra những hậu quả khó lường trước được.Hậu quẩ gây ra của nó rất lớn,nó khiến cho các nhà hàng,khách sạn phải đóng cửa.Công ti,trường học,khu du lịch,sân bay đóng của…Dù có mở cửa thì cũng không có khách,chỉ có một ít người được ra sân bay để trở về nước do nhà nước cho máy bay sang đón.Có những quốc gia lớn,phát triển mạnh những khi có dịch bện có tên covid-19,thì các nước đó bị thiệt hại nặng về người và kinh tế.Những quốc gia nằm trong vùng ảnh hưởng này như:trung quốc,hàn quốc,nhật bản,mĩ,nga,pháp,đức…Covid-19 chính là bài học cho cả thế giới đúc kết được kinh nghiệm,hơn nữa quân trọng nhất bây giờ thì chúng ta cần phải mau chóng cho đại dịch này tan biến.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )