Môn Văn Lớp: 8 gioi thieu canh che bien mot mom an trong gia dinh ma em biet

Question

Môn Văn Lớp: 8 Giúp em bài này với ạ: gioi thieu canh che bien mot mom an trong gia dinh ma em biet No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Gabriella 2 tuần 2021-10-08T05:00:27+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

    1. cá sơ chế rửa sạch để ráo rồi khía ngang vát chéo thân cá cả 2 bên cho đều (cá dài thì cắt làm Cđôi ).

      Cho cá vào một âu sạch khô lấy tỏi bóc vỏ đập dập băm sơ qua rồi cho hết vào âu có cá. Gừng rửa sạch đập dập băm nhỏ cho vào, bột nghệ hoặc nghệ tươi rửa sạch đập dập băm nhỏ cho vào tiếp đó là các gia vị bột nêm + bột canh + xíu muối + xíu đường + xíu bột ngọt + xíu tiêu bột +1 thìa cơm dầu ăn cho hết vào âu cá.

    2. Lấy tay bóp đều gia vị khắp ngoài và trong bụng cá, nhét những vụn gừng, tỏi vào các khe đã khía và trong bụng cho đều. Khi làm xong bọc màng ni lông trên miệng âu cho vào ngăn mát tủ lạnh. Ướp buổi sáng đến trưa nấu ăn bỏ ra chiên vàng là vừa ngon. Hoặc ướp tối hôm trước hôm sau chiên.

    3. Khi chiên lưu ý để cho chảo nóng ta mới cho dầu ăn vào, dầu ăn nóng mới cho cá vào chiên. Cho cá vào thì hạ lửa bé hơn chút để dầu ăn không bị cháy và cá được chín đều từ trong ra . Làm như vậy cũng là để cho cá không bị sát vào chảo làm bong mất lớp vỏ , cá sẽ không còn được đẹp. Cá chiên vàng một mặt hãy trở mặt còn lại. Tới khi vàng đều 2 mặt thì gắp ra rổ sắt có sẵn giấy thấm dầu rồi ta gắp ra đĩa. Vậy là cả nhà đã có một món thơm ngon để thay đổi khẩu vị cho bữa cơm hàng ngày rồi. Chúc cả nhà mình thành công và ngon miệng nhé.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )