Môn Văn Lớp: 8 em hãy tưởng tượng cô bé bán diêm đã rất hạnh phúc sau khi gặp bà nhưng em đã ko chết mà trở về gặp cha của mình như thường lệ . MỌI NGƯỜI G

Question

Môn Văn Lớp: 8 Giúp em bài này với ạ: em hãy tưởng tượng cô bé bán diêm đã rất hạnh phúc sau khi gặp bà nhưng em đã ko chết mà trở về gặp cha của mình như thường lệ . MỌI NGƯỜI GIÚP MÌNH NHÉ . MÌNH ĐANG CẦN GẤP No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Gianna 2 tháng 2022-02-16T06:07:28+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

  1. CHÚC BẠN HỌC TỐT ^^

    ô bé bán diêm quẹt đến que diêm cuối cùng lửa vụt tắt. Em nằm co quắp trong góc tường. Khi em dần lịm đi thì bỗng thấy có đôi bàn tay ấm áp của ai đó chạm vào má em. Em được bế bổng lên và không còn biết gì nữa.

    Khi cô bé bán diêm tỉnh dậy thì đang nằm trên một chiếc giường êm ái, ấm áp, phía xa xa là tiếng nói ấm áp của ai đó. Lúc em định bước chân xuống giường thì 1 người phụ nữ trung niên tiến lại đem theo một bát súp.

    Thì ra trong đêm đông giá lạnh, người phụ nữ này đã trông thấy em và cứu em về, chăm sóc cho em. Từ đó cô bé bán diêm ở bên cạnh người phụ nữ đó và sống cuộc sống hạnh phúc.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )