Môn Văn Lớp: 8 em hãy chứng minh lợi ích của việc đọc sách đối với chúng ta

Question

Môn Văn Lớp: 8 Giúp em bài này với ạ: em hãy chứng minh lợi ích của việc đọc sách đối với chúng ta No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Kinsley 2 tháng 2022-03-17T04:13:56+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  0
  2022-03-17T04:15:31+00:00

  BÀI LÀM 

  Với một nhịp sống hối hả ở cuộc sống hiện đại 4.0 hiện nay thì việc đọc sách là rất quan trọng đối với cuộc sống của mỗi người. Sách sẽ có rất nhiều ý nghĩa, lợi ích cho cuộc sống của chúng ta.

  Vậy sách được hiểu là như thế nào ? Sách là một vật dụng được làm từ bột gỗ cây mà mẹ thiên nhiên ban tặng.Sách có thể để ghi chép hoặc dùng để đọc , để học tập.Trong sách là một lượng lớn kiến thức đó những kinh nghiệm quý báu mà con người ta ghi chép lại.

  Sách cung cấp lượng kiến thức khổng lồ để ta có thể bước vững trên con đường thành công. Nó trang bị kiến thức cho những người trẻ và cũng là những chủ nhân tương lai của đất nước.Đọc sách khiến ta nắm bắt được mọi tình hình và không bị lạc hậu , kém cỏi số với những người khác. Không chỉ thế, đọc sách còn bồi dưỡng tình cảm cho cuộc sống tình cảm của ta.Sách cho ta như bước vào một thế giới mới , cho ta những ước mơ hoài bão để vươn lên rèn luyện.

  Nhưng với một nhịp sống hối hả , thời đại công nghệ 4.0 thì giới trẻ hiện nay thường tiêu tốn thời gian vào các trang mạng xã hội mà quên đi việc đọc sách là vô cùng quan trọng.Từ việc lười đọc sách của giới trẻ sẽ khiến sự phát triển cũng như sự văn minh và nền văn hóa của đất nước đi xuống rất nhiều.

  Là một người học sinh, em sẽ luôn nắm được và biết rằng sách có vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống của mỗi con người. Đồng thời, ý thức được việc đọc sách một cách đúng đắn, hiệu quả và  đúng mục đích . Đọc sách đối với tôi sẽ là suy ngẫm và đọc kỹ lưỡn chứ không phải là một cách đọc sơ sàu, qua loa và đọc những thứ không lành mạnh.

  Quà đó , ta thấy việc đọc sách là vô cùng quan trọng đối với cuộc sống của mỗi con người. Từ đó hãy biết nâng niu và trân trọng sách. Hãy đọc sách một cách thật hiệu quả !

  `#NOTCOPY`

  HỌC TỐT >•<

  0
  2022-03-17T04:15:42+00:00

  Việc đọc sách rất quan trọng đối với mỗi con người. Nó giúp chúng ta có kiến thức, mang lại cho chúng ta một lượng kiến thức khổng lồ, đủ để bước tiếp tới con đường thành công. Đọc sách còn giúp ta hiểu biết thêm về thế giới bên ngoài. Việc đọc sách đưa chúng ta vào 1 thế giới mới, 1 thế giới huyền ảo của ngôn từ mà chỉ có những người đọc sách mới hiểu. Sách như là chìa khóa để mở cánh cửa thành công vậy. 

  HỌC TỐT NEK!! ^_^

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )