Môn Văn Lớp: 8 ĐÂY LÀ ĐỀ VĂN LÀM THÊM CUỐI NĂM CỦA TỔ MÌNH.GIÚP MÌNH VS. Đề bài: Hãy miêu tả crush của bạn

Question

Môn Văn Lớp: 8 Giúp em bài này với ạ: ĐÂY LÀ ĐỀ VĂN LÀM THÊM CUỐI NĂM CỦA TỔ MÌNH.GIÚP MÌNH VS.
Đề bài: Hãy miêu tả crush của bạn No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Kennedy 2 tuần 2022-04-14T00:54:14+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

 1.  Trong cuộc sống này chắc hẳn ai cũng đã có crush. Crush tui tên là Thúy và em đấy kém tui một tuổi. Tôi quen Thúy từ một web trò chuyện online ở trên mạng. Em ấy tui  học không quá giỏi nhưng điều tui thích ở crush tui là em đấy vô vùng ngoan ngoãn, hiền lành. Em ấy có một nước da trắng trẻo, hồng hảo như da em bé vậy. Thúy có một đôi mắt long lanh với cặp kính cận làm nổi bật lên khuôn mặt xinh xắn. Mỗi lần nói đến crush tui thì ko thể không nói đến đôi môi nhỏ nhắn và đáng yêu của em được. Khi nói chuyện với Thúy tui lại cảm thấy trong lòng ấm áp, vui vẻ hẳn lên. Em luôn quan tâm tui và nhắc nhở tui từ những điều nhỏ nhất.  Ôi chao ! Những lúc đó tui cảm thấy cuộc đời hạnh phúc biết bao. Ngày nào tui cũng nói chuyện với em ấy, thiếu Thúy một hôm thì trong lòng tui lại cảm thấy khó chịu, buồn bã. Tôi yêu crush tui bằng cả trái tim, Thúy là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của tui.

  Ko hay lắm mong bạn thông cảm ^^

 2. Nếu xóa cho tớ xin link

  Bạn trai,
  Cảm ơn bạn yêu tôi vì tôi là ai. Cảm ơn vì đã khiến tôi cười và cười khi tôi buồn hoặc có một ngày tồi tệ. Tôi vẫn cảm thấy phấn khích khi thấy tên của bạn bật lên trên điện thoại của tôi. Bạn luôn trong tâm trí tôi.Bạn là tất cả những gì tôi muốn, tất cả những gì tôi cần. Bạn là cả thế giới của tôi. Em yêu, anh biết em yêu anh và anh nói với em mỗi ngày để nhắc nhở anh, nhưng em sẽ không bao giờ biết anh yêu em nhiều như thế nào vì tình yêu anh dành cho em không thể diễn tả bằng lời. Tôi biết tôi không phải là người giỏi nhất, nhưng tôi sẽ luôn ở đây vì bạn nếu bạn cho tôi.
  Tôi không thể ngừng suy nghĩ về bạn khi xa nhau! bạn có nghĩa là thế giới với tôi, bạn là điều tốt nhất từng xảy ra với tôi. Tôi mến bạn. Tôi chỉ yêu tất cả mọi thứ về bạn, đôi mắt ma thuật của bạn, âm thanh của giọng nói và sự chạm nhẹ nhàng của bạn! Tôi không thể ngừng suy nghĩ về bạn khi xa nhau! bạn có nghĩa là thế giới với tôi, bạn là điều tốt nhất từng xảy ra với tôi. Tôi mến bạn.

  I love crush

  @Nguyenbao

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )