Môn Văn Lớp: 8 cho mik xin MB bài phân tích ngắm trăng (hay vào nhé-k cần dài quá nhg cx đừng ngắn)

Question

Môn Văn Lớp: 8 Giúp em bài này với ạ: cho mik xin MB bài phân tích ngắm trăng (hay vào nhé-k cần dài quá nhg cx đừng ngắn) No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Madelyn 3 tuần 2022-04-11T04:23:35+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Đã từ bao giờ, trăng đã trở thành đề tài chủ đạo, cảm hứng sáng tác cho các nhà văn, nhà thơ. Với Nguyễn Duy, ta bắt gặp một ánh trăng bị lãng quên theo dòng thời gian qua “Ánh trăng”, với Xuân Diệu, ta bắt gặp một thoáng buồn bã thông qua thi phẩm “Buồn trăng”. Còn đến với Hồ Chí Minh, chúng ta sẽ say đắm, hòa quyện vào vẻ đẹp của trăng cùng tinh thần lạc quan, ung dung của Người chiến sĩ cách mạng. Điều này được Bác thể hiện nõ nét qua “Ngắm trăng”. 

  2. Đã từ bao giờ, trăng đã trở thành đề tài chủ đạo, cảm hứng sáng tác cho các nhà văn, nhà thơ. Với Nguyễn Duy, ta bắt gặp một ánh trăng bị lãng quên theo dòng thời gian qua “Ánh trăng”, với Xuân Diệu, ta bắt gặp một thoáng buồn bã thông qua thi phẩm “Buồn trăng”. Còn đến với Hồ Chí Minh, chúng ta sẽ say đắm, hòa quyện vào vẻ đẹp của trăng cùng tinh thần lạc quan, ung dung của Người chiến sĩ cách mạng. Điều này được Bác thể hiện nõ nét qua “Ngắm trăng”. 

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )