Môn Văn Lớp: 8 Cho câu: Mẹ – người quan trọng trong cuộc đời con. Viết một đoạn văn (6-7 câu) tự sự (kể chuyện- kể một vài việc cho thấy mẹ là người quan t

Question

Môn Văn Lớp: 8 Giúp em bài này với ạ: Cho câu: Mẹ – người quan trọng trong cuộc đời con.
Viết một đoạn văn (6-7 câu) tự sự (kể chuyện- kể một vài việc cho thấy mẹ là người quan trọng….) được trình bày theo cách diễn dịch / hoặc qui nạp (có thể thêm từ vào câu đã cho miễn sao không làm thay đổi ý)
Giúp mình với ạ No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Cora 3 ngày 2021-09-08T09:00:01+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Đối với con mẹ luôn là người quan trọng nhất, không ai thay thế được. Mẹ quan trọng như thế nào?Đó có lẽ là một câu hỏi khó, nhưng con cũng cảm nhận đucợ mẹ vô cùng quan trọng. Mẹ chính là người khổ đau, chín tháng mười ngày sinh con ra, để con có một cuộc sống tốt. Mẹ luôn muốn con có những điều tốt đẹp nhất. Nếu không có mẹ dạy dỗ, nuôi con nên người thì chắc hẳn con sẽ không có được như ngày hôm nay. Nếu không có mẹ sẽ không ai chăm sóc con khi con bị ốm, nếu không có mẹ sẽ không ai dỗ dành con nín khóc,… Vì vậy, mẹ ơi! Con yêu mẹ nhất trên đời.

  2. Mẹ – người quan trọng trong cuộc đời con. Là người đã chín tháng mười ngày sinh ra con. Là người luôn phải chịu khổ, chịu những vất vả, khó khăn, gian nan để nuôi nấn con. Là người dạy con tập làm người. Là người cho con những gió mát dịu vào những ngày hè nóng bức, cho con những hơi ấm vào những ngày đông lạnh lẽo. Mẹ là người luôn ngày đêm bên con, khi con bị những cơn sốt hành hạ kéo dài. Mẹ là người luôn thấu hiểu tâm trạng của con. Là người lúc nào cũng cho con những điều tốt đẹp. Mẹ rất quan trọng đối với con. Con yêu mẹ !

    @chúc bạn học tốt

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )