Môn Văn Lớp: 8 ” Biết bao hứng thú khác nhau ta tập hợp được nhờ cách ngao du thú vị ấy, không kể sức khỏe được tặng cường, tính khí trở nên vui vẻ. Tôi th

Question

Môn Văn Lớp: 8 Giúp em bài này với ạ: ” Biết bao hứng thú khác nhau ta tập hợp được nhờ cách ngao du thú vị ấy, không kể sức khỏe được tặng cường, tính khí trở nên vui vẻ. Tôi thường thấy những kẻ ngồi trong các cỗ xe tốt chạy rất êm nhưng mơ màng, buồn bã, cáu kỉnh hoặc đau khổ, còn những người đi bộ lại luôn vui vẻ, khoan khoái và hài lòng với tất cả. Ta hân hoan biết bao khi về gần đến nhà! Một bữa cơm đạm bạc mà sao có vẻ ngon lành thế! Ta thích thú biết bao khi lại ngồi vào bàn ăn! Ta ngủ ngon giấc biết bao trong một cái giường tồi tàn! Khi ta chỉ muốn đến một nơi nào ta có thể phóng bằng xe ngựa trạm nhưng khi ta chỉ muốn ngao du, thì cần phải đi bộ “( đoạn cuối của bài Đi bộ ngao du)
Câu hỏi: viết đoạn văn 5-7 câu nên cảm nhận của em về đoạn văn trên
Giúp mình vs???? No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Skylar 1 tuần 2021-09-15T08:40:14+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

  1. Đoạn văn trên đã nêu được tầm quan trọng của việc đi bộ đối với con người. Đi bộ giúp con người trao đổi năng lượng với thế giới xung quanh một cách lành mạnh, được sống hòa nhập vào thiên nhiên. Đi bộ giúp chúng ta có được những niềm vui nho nhỏ mỗi ngày. Đi bộ như một cuộc ngao du nho nhỏ giúp ta luôn tràn đầy năng lượng sống, luôn hướng về những điều tích cực. Vì vậy chúng ta còn chờ gì mà không đi bộ thực hiện chuyến hành trình của riêng mình đi nào !

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )