Môn Văn Lớp: 8 Anh/Chị hãy viết một bài văn kể lại những ấn tượng của mình trong ngày khai trường năm lớp 6. Không sao chép mạng

Question

Môn Văn Lớp: 8 Giúp em bài này với ạ: Anh/Chị hãy viết một bài văn kể lại những ấn tượng của mình trong ngày khai
trường năm lớp 6. Không sao chép mạng No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Eliza 4 ngày 2021-09-12T15:22:50+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

 1. Năm nay tôi lên lớp 8 rồi. Nghĩ lại ngày xưa bắt đầu lên cấp 2 , tôi bỡ ngỡ, sợ hãi trước mọi thứ.Nhưng h thì ko. Ngày hôm đó tôi dậy rất sớm. Chuẩn bị xong xuôi hết đồ đạc dành cho ngày mai, chính là trước một ngày khai giảng năm học mới . Lòng mong chờ đến hôm đó, ngày mình trở thành hs THCS , trở lên trưởng thành hơn.

     Ngày khai giảng đã tới…. Ba tôi đã trở tôi lên trường, cái hồi hộp, cái      cảm xúc hạnh phúc đã lấn át hết cả lo sợ trong tâm trí tôi. Khai giảng sắp bắt đầu thì bố tôi có bận, ko ở lại vs tôi đc. Tôi rất lo lắng vì ở đây không tìm thấy người quen cả , mọi thứ đều lạ lẫm, tôi có cầu xin bố ở lại nhưng bố lại bảo công việc này ko thể bỏ. Sau khi bố về , tôi ngồi im Thin thít ở ghế đá ngoài sân. Mắt rưng rưng, tôi luôn nghĩ rằng nhỡ có anh , chị nào đó doạ, đánh tôi thì sao.Khai giảng bắt đầu và kết thúc, tầm khoảng 2 tiếng. Xong rồi tôi vào nhận lớp. 

  Tôi đang đi thì có bạn trai đến lấy cái mũ của tôi rồi chạy. Tôi cx chạy theo, miệng luôn mồm : trả đây, trả lại đây! Mặc dù tôi biết bạn ấy ko trả lại nhưng vẫn chạy tới cùng. Tôi bị ngã.

  Lúc ấy tôi còn khờ dại, còn quá ngây thơ. Vết thương ko quá nghiêm trọng nhưng đau lắm. Tôi chổm dậy rồi ngồi phệt xuống . Nước mắt tôi nhỏ giọt. 

  -Em có sao không?

  Giọng nói thật ấm, ai vậy? Tôi ngẩng lên . Một chị gái cười tủm tỉm, hiền lành ở ngay trước mặt tôi. Chị ấy nói chị năm nay lên lớp 9.Chị đỡ tôi dậy nhẹ nhàng , hỏi tôi học lớp nào để đưa tôi vào lớp.

  -Em học… học lớp 6A -tôi trả lời , giọng rung rung. 

  Chị ấy cõng tôi, cõng vào lớp tôi học. Rồi chị ấy hỏi rằng có đau ko , tôi ko thấy đau, chỉ bị trầy da thôi, tôi khóc là vì tôi cảm thấy tủi thân , tính tôi nhát lắm và rất dễ khóc . Vào trong, em đã nhìn thấy bạn nam vừa nãy lấy mũ  của em chạy ra xin lỗi, em thấy bạn trai đó thật sự cảm thấy coa lỗi nên ko bận tâm, tha lỗi cho bạn nam đó.

  Sau khi đưa tôi vào lớp thì chị đó cũng rời đi. Tôi còn chưa kịp cảm ơn chị ấy đã ko còn đó rồi. Thời gian sau tôi mới biết chị đó tên là Thanh, học lớp 9B. Tôi đã lên lớp , gặp chị Thanh để cảm ơn. Chị cười hiền hậu, nói ko có j.

  Đây chính là ấn tượng đầu tiên mà tôi lên lớp 6, tôi rất yêu quý chị Thanh. Nhưng rồi chiu ấy chuyển trường. Tôi đã cố gắng quên chị ấy. Vag giờ đã gần 2 năm rồi. Nụ cười chị Thanh vẫn còn trong tâm trí tôi, vẫn luôn mỉm cười …

  Bài văn mk tự nghĩ, mong bạn nhận, tuy có nhiều sai xót. 

  Chúc bạn học tốt.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )