Môn Văn Lớp: 7 vt 1 đoạn văn nghĩa có sử dụng câu đặc biệt

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: vt 1 đoạn văn nghĩa có sử dụng câu đặc biệt No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Brielle 5 tháng 2021-12-01T00:52:59+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Vậy là đã hai năm tôi tạm biệt trường học cấp 1 thân yêu này . ÔI ! SAO NHỚ QUÁ ! ( câu đặc biệt ) . Những hình ảnh về buổi đầu tiên đến trường vẫn sống mãi trong tâm trí tôi . Tôi quên thế nào được buổi khai giảng đầu tiên hôm ấy , đó cũng là ngày đầu tiên tôi bước vào ngôi trường cấp 1 thân yêu . Mẹ dắt tôi đi trên con đường làng dài và hẹp ,cảnh vật chung quanh tôi đều thay đổi vì chính lòng tôi đang có sự thay đổi lớn : Hôm nay tôi đi học . Mấy bạn nhỏ cùng lứa tuổi với tôi núp dưới nón mẹ với vẻ sợ hãi , lo lắng . Bước vào trường ,cảm giác tôi lạc vào một thế giới hoàn toàn mới chứa biết bao điều mới lạ . Cô giáo dắt tay tôi vào lớp với giọng nói hiền hòa , tôi đần hòa nhập được cùng cô giáo bạn bè . Ngày đầu tiên đến trường của tôi có lẽ là một dấu ấn sâu sắc có lẽ cả đời tôi cũng không quên được.

    ( mình tự viết ạ không sao chép bn tham khảo nhé ) CHÚC BẠN HỌC TỐT ! 

  2. Chủ nhật tuần trước, tôi đến trường cấp một của tôi, cạnh trường có một dòng sông. Ôi ! con sông thật bẩn. Nó đầy rác và vỏ chai. Nó gây mùi khó chịu và khiến tôi phải bịt mũi khi đi ngang qua. Vậy nên tôi đã quyết định rủ các bạn tôi đi rọn rác ở sông vào chiều chủ nhật. Nhặt rác không hề dễ, nó có mùi khó chịu, bẩn và rất mệt. Trong suốt quá trình làm, chúng tôi luôn đeo găng tay và khẩu trang. Sau khi làm xong, chúng tôi thở dốc và cảm thấy hạnh phúc vì làm được một điều tốt. Dòng sông đã sạch hơn và chúng tôi nhận được nhiều lời cảm ơn từ mọi người .

    Câu đặc biệt : ”Ôi! con sông thật bẩn.”

    @yin

    #$Victory^{}$ 

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )