Môn Văn Lớp: 7 Viết thư cho một người bạn để bạn hiểu thêm về đất nước mình ( Chỉ làm phần thân lá thư) Theo bố cục sau [ Đừng ngắn quá nhé ( Trên 15 câu )

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: Viết thư cho một người bạn để bạn hiểu thêm về đất nước mình ( Chỉ làm phần thân lá thư) Theo bố cục sau [ Đừng ngắn quá nhé ( Trên 15 câu )] Cho hẳn 50 đ :]]
Thân bài:
– Lý do viết thư
– Giới thiệu những cảnh đẹp: Những công trình xây dựng, di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh, phong tục tập quán
– Cảm xúc trước cảnh đẹp No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Madelyn 4 tháng 2022-02-28T06:07:54+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Bữa trước mình có đọ bài thư của bạn gửi cho mk rồi. Hôm nay mình viết bức thư này để trả lời các câu hỏi đó đây. Trước hết mình đó bạn Vịnh Hạ Long là gì đấy? Nó cũng là một danh lam thắng cảnh đấy. Bạn chưa biết thôi, nó đẹp lắm, dưới là mặt hồ trong xanh, đè lên nó là những vách núi trông mới oai vệ làm sao. Chưa kế là còn Văn Miếu Quốc Tử Giám nữa đấy. Nó là nơi lưu những bia tiến sĩ đó. Nói về lịch sử thì mình cảm thấy tự hào làm sao, đã có rất nhiều anh hùng đứng lên bảo vệ nước mới tạo ra được rất nhiều những danh lam, địa lí và lịch sử. Mình như được ôm mình trong tâm trạng tự hào về đấy nước Việt Nam. 
    !! Chúc bạn học tốt

    mong bạn nhận bài thì mod/ad ko xoá ạ

  2. Bữa trước mình có đọ bài thư của bạn gửi cho mk rồi. Hôm nay mình viết bức thư này để trả lời các câu hỏi đó đây. Trước hết mình đó bạn Vịnh Hạ Long là gì đấy? Nó cũng là một danh lam thắng cảnh đấy. Bạn chưa biết thôi, nó đẹp lắm, dưới là mặt hồ trong xanh, đè lên nó là những vách núi trông mới oai vệ làm sao. Chưa kế là còn Văn Miếu Quốc Tử Giám nữa đấy. Nó là nơi lưu những bia tiến sĩ đó. Nói về lịch sử thì mình cảm thấy tự hào làm sao, đã có rất nhiều anh hùng đứng lên bảo vệ nước mới tạo ra được rất nhiều những danh lam, địa lí và lịch sử. Mình như được ôm mình trong tâm trạng tự hào về đấy nước Việt Nam. 

    Xin lỗi vì sao chép nha, mk để kiếm điểm thôi, xin lỗi:((

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )