Môn Văn Lớp: 7 Viết thư cho một bạn nước ngoài để kể về đất nước mình : ( giúp mình với):

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: Viết thư cho một bạn nước ngoài để kể về đất nước mình : ( giúp mình với): No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Peyton 3 tháng 2022-02-18T09:11:53+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

 1. Gửi Jake !

  Cậu đã từng nói với mình rằng cậu muốn biết thêm về Việt Nam,về thủ đo hà nội.Hôm Nay,mình sẽ nói thêm về đất nước Việt Nam cậu nhé.Ở đất nước của bọn mình có rất nhiều nơi nổi tiếng và thú vị.Chả han như Vịnh Hạ Long,đảo Phú Quốc,… Nhưng nơi mà mình muốn cậu biết đến là thủ đo Hà Nội.Nó có rất nhiều thứu tuyệt vời và đẹp đẽ.Nếu nhưu cậu muốn đi xem phim hãy đến CGV.Nếu cậu muốn đi ngắm danh lam thắng cảnh thì hay đi đến Hồ Gươm,Hồ Tây,Miếu Quốc Tử Gíam.Bọn tớ hãy đến quảng trường chơi hay đơn giản chỉ là cùng nhau đi bộ và ăn vặt trên phố đi bộ mà thôi.Mong cậu hay đến đất nước của bọn tớ để tớ có thể dẫn câu đi đến nơi đẹp đẽ và sinh thái,bình yên và rất trong lành nhé.

 2. Chào LinĐa thân mến!

  Mình đã nhận được thư của bạn rồi, mình cảm thấy rất vui, mình cũng cảm thấy hạnh phúc sau khi nghe bạn giới thiệu về đât nước yêu dấu của bạn. những hình ảnh ấy cứ hiện ra trong đầu mình. Đó là những căn nhà đồ sộ những âm thanh xe cộ văng vẳng bên tai mình. Còn có những con đường kéo dài đến vô tận với sự tấp nập và rộn ràng của những người qua lại trên cái mảnh đát mà bạn đã sinh ra và lớn lên.

  Mình rất là hứng thú để đến lượt mình giới thiệu cho bạn nghe về đất nước tuyệt đẹp, đất nước vĩ đại không gì sánh bằng.

  Tổ quốc mình mang tên hai chữ Việt Nam, nghe thật oai hùng và tự hào với những truyền thống lịch sử vẻ vang.đó là các cuộc đấu tranh giành độc lập như cuộc chiến đấu của Hai Bà Trưng. Để mình kể cho bạn nghe về diễn biến của cuộc chiến đấu này. Mùa xuân năm 40 Hai Bà Trưng đã dựng cờ khởi nghĩa ở Hát Môn(Hà Tây) tức thuộc thủ đô Hà Nội bây giờ. Nghĩa quân làm chủ Mê Linh đến Tam Đảo nhanh chóng tiến xuống Cổ Loa và Luy Lâu. Kết quả là cuộc khởi nghĩa thắng hoàn toàn. Thế đấy nhân dân Việt Nam,dân tộc Việt Nam chúng mình sẽ không để cho người khác dễ dàng chiếm vậy đâu.

  Không chỉ là những truyền thống lịch sử vẻ vang mà nơi đây có những cảnh đẹp thiên nhiên kì vĩ nữa. Như Vịnh Hạ Long, các bãi biển như Nha Trang, cửa Tùng,… thành phố Đà Lạt với những loài hoa đẹp được gọi là thành phố hoa, khu di tích Mỹ Sơn,….

  Ở đất nước mình còn có các phong tục tập quán độc đáo như ăn trầu, nhuộm răng đen,… Là một người con của đất nước Việt Nam, mình tự hào nói rằng mình rất may mắn khi được sinh ra và lớn lên tại mảnh đất hình chữ S này. Nếu có cơ hội thì bạn hãy ghé thăm đát nước Việt Nam yêu quý này nhé, mình muốn bạn tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp nơi đây. Bài viết cũng đã dài rồi, mình hi vọng chúng ta sẽ tiếp tục giữ liên lạc qua thư từ nhé. Tạm biệt nhé !

                                                                                                                 Bạn mới quen

                                                                                                                       Hà Giang

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )