Môn Văn Lớp: 7 Viết một đoạn văn từ 5 – 7 câu trình bày về suy nghĩ của em về vai trò của gia đình (Làm nhanh nhanh giúp mk vs)

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: Viết một đoạn văn từ 5 – 7 câu trình bày về suy nghĩ của em về vai trò của gia đình
(Làm nhanh nhanh giúp mk vs) No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Aubrey 2 tháng 2022-03-04T17:18:28+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. @Meo_

       Trong cuộc sống này, gia đình là nơi gần gũi và là nơi chứa đựng những tình yêu thương của mọi người với nhau. Thật bất hạnh cho những ai không có gia đình vì gia đình mang tầm quan trọng rất lớn. Gia đình tạo cho ta cái cảm giác được yêu thương, sự vui vẻ và hạnh phúc tràn ngập. Gia đình là nơi ta quay về sau những khó khăn và thất bại. Ở đó, mọi người luôn chào đón chúng ta.

  2. Gia đình! Từ ngữ mới thân thương đẹp đẽ và gần gũi làm sao! Con người trong cuộc sông ai mà chẳng cần có gia đình? Gia đình là mái ấm che chở ta mỗi khi ta mệt mỏi muốn được nghỉ ngơi, là chỗ dựa tinh thần, động lực để ta đứng lên sau mỗi lần vấp ngã. Gia đình là nơi ta có thể thoải mái nói cười, thoải mái làm những gì mình thích, thoải mái là chính ta. Gia đình là nơi duy nhất không từ bỏ ta vì ta kém cỏi, thất bại… Tóm lại gia đình quan trọng lắm mỗi người hãy trân trọng, yêu quí tổ ấm của bản thân mình.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )