Môn Văn Lớp: 7 Viết một đoạn văn nghị luận ngắn: Trình bày suy nghĩ của em về vấn đề bảo vệ sức khỏe trước đại dịch Corona

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: Viết một đoạn văn nghị luận ngắn: Trình bày suy nghĩ của em về vấn đề bảo vệ sức khỏe trước đại dịch Corona No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Athena 3 tuần 2022-01-04T02:35:52+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. ****Tham khảo nha*****

  2. Như mọi người đã biết vấn đề đáng báo động hiện nay chính là đại dịch corona,nó đe dọa đến sức khỏe của nhân loại đại dịch đã làm chính phủ các nc đau đầu.

    Nhưng điều quan trong mak tôi nghĩ đó chính là sự xa lánh của mọi ng đối vs ng bị nhiễm bệnh.dẫu bik rằng nên giữ khoảng cách vs ng đó nhưng ko đồng nghĩa là ta ko tôn trong họ và xa lánh họ, điều đs như làm cho bệnh dịch thêm nặng nề hơn.thay vào đs ta cs thể giúp những ng lớn tuổi và trẻ em những ng ít đc tiếp xúc vs công nghê thông tin bik r bệnh dịch nguy hiểm như thế nào để họ phòng tránh.

    Mặt khác nên lên án tố cáo những người lợi dụng dịch bệnh đg hoành hành để trục lợi hay những ng cs hành vi tung tin sai sự thật làm ng dân hoang mang lo lắng.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )