Môn Văn Lớp: 7 viết một đoạn văn ngắn về quê hương trong đó có ít nhất 2 câu đặc biệt(ghi rõ)

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: viết một đoạn văn ngắn về quê hương trong đó có ít nhất 2 câu đặc biệt(ghi rõ) No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Raelynn 5 tháng 2021-11-30T23:41:57+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Tôi thích nhất cánh đồng lúa ngày mùa. Bát ngát vàng. Hạt lúa vàng mẩy.Chiếc nón loáng nắng vàng tươi. Bầu trời cũng vì phản chiếu cánh đồng mà vàng rực… Lúc ấy, thật khó nói hết niềm vui rạng rỡ trên khuôn mặt người quê tôi vì một vụ mùa bội thu đã tới.

  2. Bài làm:

    Quê Ngoại tôi nằm ở một vùng quê xa hẻo lánh ở tận cùng của đất nước!!Cà Mau,vùng đất đặc biệt với những lũy tre xanh rì rào trong gió,là nơi với những khóm tre nước lung linh.Ôi!Đẹp làm sao…Yêu làm sao…quê ngoại tôi.Từ nhỏ tôi thường được mẹ dẫn về ngoại chơi,tối nào tôi cũng ra ngoài ngắm trăng và nghe bà kể chuyện cổ tích.Vậy mà giờ đây,vì công việc bận rộn nên gia đình tôi không thẻ về quê thăm ngoại.Một năm…hai năm…ba năm,tôi chưa về lại vùng đất mến yêu này.Tôi chỉ có thể gọi hỏi thăm ông bà mỗi ngày.Tôi rất nhớ vùng đất này,và gia đình tôi sẽ sắp xếp để hè năm nay về thăm ngoại.

    #nocopy

    Câu đặt biệt:In đậm

    Mình tự viết!!Chúc bạn học tốt!!Xin câu tả lời hay nhất ạ!!!

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )