Môn Văn Lớp: 7 Viết một đoạn văn ngắn về chủ đề tình bạn trong đó có sử dụng có sử dụng câu rút gọn, câu đặc biệt (7 đến 10 dòng)

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: Viết một đoạn văn ngắn về chủ đề tình bạn trong đó có sử dụng có sử dụng câu rút gọn, câu đặc biệt (7 đến 10 dòng) No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Valerie 2 tuần 2021-10-08T02:21:37+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Ôi ! Tình bạn! Một tình cảm thân thương ấy lan tỏa sự ấm áp và động lực cuộc sống cho chính chúng ta. Tình bạn là gì vậy nhỉ? Đơn giản mà, tình bạn là một tình cảm thân thương của bạn bè với nhau. Điều này không có nghĩa là thứ tình cảm ấy phải bộc phát hết ra ngoài mới được coi là Tình Bạn. Điều đó có thể thể hiện khá rõ ràng qua từng cử chỉ, hành động: giúp đỡ nhau học tập, cùng nhau trò chuyện hay ôn bài, bênh vực cho nhau. Tình bạn dường như thể hiện rõ nhất chắc là khoảng thời gian còn trên ghế nhà trường. Ta học được ở tình bạn những cử chỉ đẹp, những bài học hay và hành động tốt từ chính bạn bè của mình.T ình bạn giúp ta vượt qua khó khăn,vực ta dậy mỗi khi vấp ngã, khuyên ta làm những điều đúng đắn và ngăn ta không rơi vào cạm bẫy … Tình bạn có vai trò quả thật lớn lao!

  2. Ai cũng biết rằng tình cảm bạn bè đối với mỗi người không thể nào thiếu được. Đó là thứ tình cảm thật trong sáng và cao cả. Tình bạn đồng hành với chúng ta ngay từ khi chúng ta mới bước chân vào ngôi trường mẫu giáo, rồi nó lại theo chúng ta trong suốt cả cuộc đời mỗi con người. Tình bằng hữu luôn là tình cảm vững chắc, nơi ta có thể tin tưởng chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống. Những tháng ngày bên bạn bè chắc sẽ là những tháng ngày đẹp nhất của mỗi người và chúng ta sẽ mãi mãi không thể quên được. Có những lúc ta cảm thấy buồn vì tình bạn không được suôn sẻ, rồi có giận hờn nhau nhưng đó là những thử thách giúp tình bạn của chúng ta trở nên vững chắc hơn, bền vững hơn. Ta sẽ hiểu được nhau hơn, thông cảm với nhau hơn. Một tình bạn thực sự đẹp khi nó được xuất phát từ tận trái tim mỗi người đối phương. Xin hãy trân trọng những tình bạn trong sáng mà mỗi người đang giữ, hãy biết quan tâm, chia sẻ với nhau và hãy làm những điều chưa làm được cho bạn bè ngay bây giờ để có những kỉ niệm đẹp trong tuổi học trò của mình.
    CHÚC BN HK TỐT NHA NẾU THẤY CÂU TRẢ LỜI HỮU ÍCH THÌ CHO MK CÂU TRẢ LỜI HAY NHẤT NHA

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )