Môn Văn Lớp: 7 Viết một đoạn văn ngắn nói lên cảm xúc của em về môi trường và thiên nhiên sau một chuyến tham quan du lịch.

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: Viết một đoạn văn ngắn nói lên cảm xúc của em về môi trường và thiên nhiên sau một chuyến tham quan du lịch. No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Iris 2 tuần 2021-10-11T18:24:34+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Vào cuối tuần trước , tôi được bố mẹ cho đi chơi ở khu du lịch sinh thái Tràng An, Nơi đây từng được UNECO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Khu sinh thái Tràng An được cấu tạo bởi những dãy núi đá vôi, hang, động, thung lũng, sông hồ, suối hòa quyện với thiên nhiên tạo nên một không gian huyền ảo, mơ mộng. Tại nơi này tôi cảm nhận được không gian hoang sơ, bình dị, tại đây tôi thấy có những chú dê đang gặm cỏ hay những con le le tung tặng bơi lội, lắng nghe tiếng chim hót líu lo từ xa vọng lại. Trên sông những khóm hoa súng đua nhau nở rộ, những khóm cỏ mọc um tùm cùng với sông nước xanh biếc gợi cho ta cảm giác thư thái, thanh bình và cho tôi cảm giác như tôi đang hòa làm một với thiên nhiên nơi đây.

  2.                Đề bài : Viết một đoạn văn ngắn nói lên cảm xúc của em về môi trường và thiên nhiên sau một chuyến tham quan du lịch.

    Sau khi chúng tôi đi tham quan cảnh núi Sơn Trà, tôi đã thấy rất thương các bạn khỉ ở trên rừng . Bởi cây cối bị tàn phá rất nhiều . Khi nhìn thấy những chú khi đã trèo trên cây và vui đùa . Có lẽ tôi cảm thấy mình muốn giúp gì đó cho các bạn và môi trường sống . Khi thấy các bạn vui đùa như vậy tôi muốn các bạn như thế mãi nhưng vì thiếu lương thực nên đàn khỉ thường nhảy xuống đường và khu phố để lấy thứ ăn từ dân . Điều nay rất nguy hiểm cho cả hai bên . Vì vậy tôi sau chuyến đi du lịch tôi đã suy nghĩ và làm những điều mình có thể . Tôi đã mùa nhưng hạt giống cây ăn quả từ tiền tiêu vặt để trồng ở nơi các bạn khỉ ở . Thường ngày tôi vẫn phủ đồi trọc và tưới cây cho chúng . Mỗi ngày thấy các bạn ấy tôi đã cảm thấy rất vui . Có lẽ chúng ta nên giúp thiên nhiên và môi trường cả các bạn động vật nhiều hơn .

                                Chúc bạn học tốt ˉ̞̭(′͈∨‵͈♡)˄̻ ̊

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )