Môn Văn Lớp: 7 viết một đoạn văn ngắn nêu lên tâm trạng của em trên con đường tới trường trong buổi khai giảng đặc biệt nào đó. Giúp mik với, mik cần gấp(k

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: viết một đoạn văn ngắn nêu lên tâm trạng của em trên con đường tới trường trong buổi khai giảng đặc biệt nào đó.
Giúp mik với, mik cần gấp(ko chép mạng nha) No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Raelynn 2 tháng 2022-03-02T04:56:45+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

    0
    2022-03-02T04:57:55+00:00

    Tôi vẫn còn nhớ như in cái ngày khai giảng đầu tiên năm lớp một. Đó là một buổi sớm tinh mơ, mẹ thức dậy từ khi gà gáy chuẩn bị quần áo sách vở và dắt tay tôi đến trường. Con đường làng sao nay dài thế, từng hàng cây ngày thường tôi hay chơi đùa dưới bóng mát của chúng nay như cao thẳng hơn, cành lá vươn ra như vẫy tay chào đón tôi. Trong lòng tôi xen lẫn nhiều cảm xúc mới lạ mà trước nay chưa từng có. Vừa hồi hộp, lo lắng vừa vui mừng vì mình đã lớn thêm một tuổi. Tôi thầm nghĩ đến khung cảnh ngôi trường cấp 1 lớn hơn, khang trang hơn cùng thầy cô và bạn bè mới. Cảm giác tự hào và hãnh diện theo tôi trên từng bước chân. Bộ đồng phục vẫn còn thơm mùi vải mới làm tâm trạng tôi hân hoan và vui sướng hơn. Tôi thấy yêu sao từng hòn sỏi nằm bên vệ đường, từng chú chim họa mi nhảy nhót chuyền cành, từng bông hoa cúc dại nhỏ nhoi. Làn gió ban mai thổi nhẹ qua khuôn mặt càng làm thôi thanh tỉnh và hồi hộp. Tôi không sao quên được ngày khai giảng ấy, nó là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của tôi trong quãng đường cắp sách đến trường.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )