Môn Văn Lớp: 7 Viết một đoạn văn ngắn,nêu bổn phận của mình đối với đất nước hiện nay.

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: Viết một đoạn văn ngắn,nêu bổn phận của mình đối với đất nước hiện nay. No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Hadley 1 tháng 2022-04-06T12:30:39+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Mỗi một công dân đều có một trách nghiệm và bổn phận cũng như nghĩa vụ xây dựng đất nước trong khả năng của mình, và chúng em là những học sinh cũng có những bổn phận với đất nước với vai trò là một công dân của đất nước. Vì là học sinh, chúng em cần đặt việc học lên hàng đầu như một nghĩa vụ để giúp đất nước sánh vai với các cường quốc năm châu như lời Bác Hồ dạy, không chỉ việc học mà còn việc phụ giúp những công việc nhà thường nhật để đỡ đần bố mẹ. Không những thế chúng em cần hiếu thảo,vui vẻ và lễ phép biết kính trên nhường dưới như một nét đẹp truyền thống ở người Việt Nam. Khi ra ngoài giao tiếp với nước bạn, chúng em sẽ giới thiệu về con người và về mọi thứ tốt đẹp và đáng tự hào về đất mẹ. Chúng em sẽ luôn tự hào và phấn đấu tự hoàn thiện bản thân để trở thành một công dân tốt cho đất nước. ………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………….

  2. Mỗi một công dân đều có một trách nghiệm và bổn phận cũng như nghĩa vụ xây dựng đất nước trong khả năng của mình, và chúng em là những học sinh cũng có những bổn phận với đất nước với vai trò là một công dân của đất nước. Vì là học sinh, chúng em cần đặt việc học lên hàng đầu như một nghĩa vụ để giúp đất nước sánh vai với các cường quốc năm châu như lời Bác Hồ dạy, không chỉ việc học mà còn việc phụ giúp những công việc nhà thường nhật để đỡ đần bố mẹ. Không những thế chúng em cần hiếu thảo,vui vẻ và lễ phép biết kính trên nhường dưới như một nét đẹp truyền thống ở người Việt Nam. Khi ra ngoài giao tiếp với nước bạn, chúng em sẽ giới thiệu về con người và về mọi thứ tốt đẹp và đáng tự hào về đất mẹ. Chúng em sẽ luôn tự hào và phấn đấu tự hoàn thiện bản thân để trở thành một công dân tốt cho đất nước.

    Chúc em làm bài tốt nha

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )