Môn Văn Lớp: 7 Viết một đoạn văn ngắn khoảng 7 câu về chủ đề học tập(có sử dụng 2 câu trạng ngữ với công dụng khác nhau).Chỉ ra và cho biết chúng bổ sung ý

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: Viết một đoạn văn ngắn khoảng 7 câu về chủ đề học tập(có sử dụng 2 câu trạng ngữ với công dụng khác nhau).Chỉ ra và cho biết chúng bổ sung ý nghĩa gì cho câu.
Giúp mk với nhé. Cảm ơ nhiều *3* No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Allison 1 tuần 2022-04-17T23:12:59+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

  1. Học là hoạt động của trí óc dễ tiếp thu những cái mới, những điều chưa biết, học còn là bắt chước những cái hay, cái đẹp của người khác.Nếu học chỉ để nhồi nhét 1 mớ kiến thức, sách vở vào đầu thì có ích lợi gì nếu không biết đem những điều đã học ra áp dụng. Học mà không hành như vậy thật là vô ích. Phải biết đem cái học áp dụng vào thực tế thì cái học ấy mới có giá trị. Học đễ cung cấp kiến thức cho thực hành, giúp cho thực hành dễ dàng hơn. Học đễ đem áp dụng kiến thức đã học vào thực tế. Hành còn củng cố, hoàn chỉnh cho học.Là học sinh còn ngồi ghế nhà trường phải biết áp dụng tốt phương trâm học này đễ việc học ngày càng đạt kết quả tốt hơn. Lời khuyên này còn có tác dụng chỉ ra con đường học tập đúng đắn, nhất là đối với 1 số người lười nhác, không chịu thực hành, chỉ muốn rập khôn theo lý thuyết.Ngay từ bây giờ, chúng ta hãy bắt tay vào việc học ngay nhé .

    Trạng ngữ : ngay từ bây giờ : chỉ thời gian

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )