Môn Văn Lớp: 7 Viết một đoạn văn ngắn khoảng 10 động về chủ về phòng chống vivid 19

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: Viết một đoạn văn ngắn khoảng 10 động về chủ về phòng chống vivid 19 No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Maria 5 tháng 2021-11-30T18:39:22+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1.      Dịch bệnh Covid đang diễn biến phức tạp. Hiện nay, chúng ta cần phải chống lại nó mới có thể giảm bớt số người mắc. Chúng ta nên tránh tiếp xúc với mọi người xung quanh nếu không muốn tăng số lượng người mắc thêm. Ta nên đeo khẩu trang khi ra đường, chỉ nên ra đường khi có việc quan trong. Chúng ta phải rửa tay trước và sau khi ăn, khi tiếp xúc xong với người già. Hay còn nhiều cách chống dịch khác nữa,…Đất nước chúng ta đang rơi vào hoàn cảnh ngàn cân treo sợi tóc. Cúng ta-một thành phần của đất nước Việt Nam. Phải quyết tâm đứng lên chống dịch. Hãy vì đất nước chúng ta! Một ngày không giao tiếp xã hội!

    Đây là bài mik tự lm

    Chúc bn học tốt!!

  2. Trong tháng 12 năm 2019 , trên thế giới phát hiện ra một loài virus mới tên corona mọi người đã tìm nhiều cách để phòng tránh nó, còn tôi đã có những việc làm sau đây. Vào mỗi ngày nghỉ do dịch, tôi đã lau nhà cửa và quét dọn nhà thật là sạch sẽ, thông thoáng. Tôi ở nhà chơi với em tôi, không đi ra chỗ đông người và không tiếp súc với người ho, xốt. Mỗi khi cần đi ra khỏi nhà vì có việc thì tôi thường đeo khẩu trang y tế hoặc khẩu trang vải trước khi đi. Mỗi khi làm việc gì đó tôi nên giữ sach đôi tay của mình. Tôi đi đâu tôi cũng tuyên truyền cách phòng tránh con virus Covid -19 này. Và mỗi ngày tôi đi vệ sinh xong thì tôi thường rửa sach đôi tay của mình bằng xà phòng.Đó là cách mà tôi chống dịch trong đợt covid lần này .

    # chúc bạn học tốt

    # xin ctlhn ạ 

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )