Môn Văn Lớp: 7 Viết một đoạn văn ngắn(5-7 câu) tả về quê hương em,trong đó có sử dụng câu đặc biệt.

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: Viết một đoạn văn ngắn(5-7 câu) tả về quê hương em,trong đó có sử dụng câu đặc biệt. No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Parker 1 tháng 2021-11-04T12:50:17+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Một năm … Hai năm   Ba năm … Đã lâu rồi tôi mới trở về quê hương vào một ngày cuối năm . Mùa xuân ! Bầu trời quê tôi như bớt đi những sắc mây u ám , ló rảnh những tia nắng vàng ấm áp . Những chồi lá non đang dần hé nợ trên cành cây sau một giấc ngủ đông dài . Cánh hoa xuân khẽ rung rinh trong làn gió nhẹ , khoe sắc hương đón chào mùa mới sang . Những chú chim non uống những giọt sương còn đọng lại trên lá rồi líu lo cất tiếng hót vang xa .  Quê hương ơi ! xuân đã về trong náo nức của muôn loài . 

    Bn có thể cho mik 5 * và ctlhn đc ko nek 

    Chúc bạn hc tốt 

  2. Quê hương tôi là miền quê trù phú ven sông Hồng. Đầu làng, cây cổ thụ già bao năm nay vẫn đứng yên ngóng trông những người con về làng. Xa xa, cánh đồng lúa rộng mênh mông thẳng cánh cò bay đang vào mùa chín rộ. Ôi! Đẹp biết bao những nương dâu bãi ngô ven con sông hồng uốn lượn. Những bác nông dân vẫn đang cần mẫn làm việc để chờ đến ngày cây ra hoa kết trái. Ven đường, những cây xanh tỏa bóng râm mát rượi. Gió hiu hiu thổi qua làm lá cây xào xạc tạo nên một bản nhạc của miền quê thân thương. Thời gian trôi nha làm thay đổi nhiều thứ nhưng tình cảm của tôi dành cho quê hương sẽ mãi chẳng phai nhòa.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )