Môn Văn Lớp: 7 Viết một đoạn văn (không dưới 5 câu) chủ đề tự chọn, trong đó có sử dụng ít nhất một trạng ngữ . ( xác định và nêu công dụng việc dùng t

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: Viết một đoạn văn (không dưới 5 câu) chủ đề tự chọn, trong đó có sử dụng ít nhất một trạng ngữ . ( xác định và nêu công dụng việc dùng trạng ngữ ấy trong đoạn văn) No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Alice 5 tháng 2021-12-01T02:54:33+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Tình bạn là một thứ tình cảm đáng quý và cần có trong cuộc sống của mỗi người bởi lẽ không có ai có thể sống mà thiếu tình bạn được.  Tình bạn đẹp bởi chính sự chân thành, tôn trọng, và ý thức sẻ chia, đồng cảm giữa những người bạn ấy. Cuộc sống của chúng ta cũng sẽ trở nên ý nghĩa hơn khi có những người bạn, đó không chỉ là những người cùng ta sẻ chia những vui buồn trong cuộc sống mà đó còn là những người bạn đồng hành trong cuộc đời. Đến một lúc nào đó…Nếu chúng ta không trận trọng tình bạn đẹp đẽ thiêng liêng này thì đừng có nuối tiếc, hối hận vì đã không kịp rồi.

    Tác dụng: Trạng ngữ được thêm vào câu để xác định thời gian, nơi chốn, nguyên nhân, mục đích, phương tiện, cách thức diễn ra sự việc nêu trong câu.

  2. Giờ ra chơi luôn là khoảng thời gian thoải mái nhất với chúng tôi sau những giờ học tập căng thẳng. Dưới tán bàng xanh mát, từng nhóm học sinh tụ tập cùng nói cười vui vẻ. Giữa sân trường, các bạn nam đang chơi đá bóng vô cùng hào hứng trong tiếng cổ vũ, reo hò nhiệt tình của các bạn cổ động viên. Phía trong thư viện, căn phòng đọc là khoảng không gian tĩnh lặng dành cho các bạn muốn được được thư thái đọc sách. Mỗi bạn học sinh đều chọn cho mình một khoảng trời riêng trong thời gian giải lao để giải trí và thư giãn.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )