Môn Văn Lớp: 7 viết một đoạn văn(khoảng 4 5 câu) với chủ đề tự chọn, trong đó có câu đặc biệt

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: viết một đoạn văn(khoảng 4 5 câu) với chủ đề tự chọn, trong đó có câu đặc biệt No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Raelynn 1 tháng 2021-11-04T11:34:00+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Vậy là đã hai năm trôi qua từ khi tôi bước đi tạm biệt ngôi trường cấp 1 yêu dấu này. Ôi! Sao nhớ quá! Những hình ảnh về buổi đầu tiên đến trường cứ gợi lên mãi trong tâm trí tôi. Tất cả hiện lên thật quá đỗi thân thương. Hình ảnh thầy cô, hình ảnh bạn bè và cả hình ảnh sân trường giờ ra chơi. Ngày mai, tôi sẽ chuyển đến một nơi rất xa cùng với gia đình mình nhưng có lẽ những kỉ niệm về ngôi trường đặc biệt này tôi sẽ mãi không bao giờ quên.

      +Phần in đạm là câu đặc biệt

      CHÚC BN HOC TỐT :))

  2. Quê hương tôi là miền quê trù phú ven sông Hồng. Đầu làng, cây cổ thụ già bao năm nay vẫn đứng yên ngóng trông những người con về làng. Ôi! Đẹp biết bao những nương dâu bãi ngô ven con sông hồng uốn lượn. Những bác nông dân vẫn đang cần mẫn làm việc để chờ đến ngày cây ra hoa kết trái. Gió hiu hiu thổi qua làm lá cây xào xạc tạo nên một bản nhạc của miền quê thân thương. Thời gian trôi nha làm thay đổi nhiều thứ nhưng tình cảm của tôi dành cho quê hương sẽ mãi chẳng phai nhòa.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )