Môn Văn Lớp: 7 Viết một đoạn văn (khoảng 10 câu) nêu suy nghĩ của em về ý kiến sau: Nói chuyện riêng trong giờ học vừa vi phạm nội quy nhà trường, vừa thể

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: Viết một đoạn văn (khoảng 10 câu) nêu suy nghĩ của em về ý kiến sau: Nói chuyện riêng trong giờ học vừa vi phạm nội quy nhà trường, vừa thể hiện hành vi thiếu văn hóa.
giúp mik vs mik đang cần gấp, ai làm đầu tiên mik vote 5* và cảm ơn No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Isabelle 4 tháng 2022-01-01T08:51:53+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

  1. Chúng ta đều biết rằng trong trường học có rất nhiều vấn đề xảy ra ảnh hưởng đến rất nhiều thứ. Đặc biệt là nói chuyện riêng trong giờ học vừa vi phạm nội quy nhà trường vừa thể hiện hành vi thiếu văn hóa. Nguyên nhân của việc nói chuyện là học sinh có nhiều điều muốn nói với nhau,coi thường kỉ luật, thầy cô giáo. Không những vi phạm nội quy mà nhà trường đưa ra mà còn thể hiện hành vi vô lễ với người lớn mặc cho thầy cô gào thét, sử dụng các biện pháp nặng .Làm mất trật tự trong lớp học dẫn đến tình trạng học tập sa sút, thi cử không thuận lợi như mình mong muốn.Để ngăn chặn thì mỗi người trong chúng ta phải có ý thức hơn,tuân thủ nội quy, nhà trường cần phối hợp với các phụ huynh học sinh để giải quyết và chấm dứt hiện tượng trên. Tuy nhiên vẫn có một số bạn trái ngược lại .Ngày ngày ra sức học tập ,vâng lời thầy cô ,ngoan ngoãn ,chú tâm vào bài và sôi nổi trong các tiết .Vì một tương lai tươi sáng học sinh hãy nói không với ” nói chuyện ” .Mỗi hành vi nhỏ nhặt nhất cũng là điều vô cùng quan trọng. 
      CHÚC BẠN HỌC TỐT! 
      

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )