Môn Văn Lớp: 7 viết một đoạn văn khoảng 10 câu biểu cảm về người mà em yêu quý nhất

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: viết một đoạn văn khoảng 10 câu biểu cảm về người mà em yêu quý nhất No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Sadie 3 tháng 2022-02-18T09:53:12+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Trong gia đình em yêu nhất là mẹ. Tuy mẹ đã gần 40 tuổi nhưng đối với em mẹ vẫn là người đẹp nhất. Mẹ em có mái tóc dài óng ả và làn da hơi rám nắng vì phải đi làm vất vả để nuôi em ăn học. Hằng ngày mẹ em phải lo lắng và chăm sóc cho gia đình khiến em cảm thấy thương mẹ rất nhiều. Đối với em mẹ như một thần tượng vậy đảm đan từ công việc nhà cho đến chỗ làm mẹ đều rất chỉnh chu và cẩn thận. Có những việc gì mà em làm sai mẹ ko vội vàng la em mà từ từ khuyên nhủ để em hiểu lần sau ko tái phạm nữa. Mẹ có lẽ là người phụ nữ ko thể thiếu trong cuộc sống của em. Nhiều lúc em cảm thấy rất có lỗi với mẹ vì những việc mình đã sai nhưng còn cãi mẹ. Từ nay em sẽ yêu thương mẹ nhiều hơn và giúp đỡ mẹ công việc nhà để mẹ đỡ vất vả.Em hứa sẽ cố gắng học hành để cho mẹ vui lòng.

  2. Trong gia đình em em quý mến nhất là ba em. Ba em năm nay 36 tuổi. Ba em có mái tóc màu vàng lẫn bạc. Ba em có cơ hình khỏe mạnh. Ba em làm công ty xa nhưng ba em rất tốt với đồng ngiệm như giảng cho mấy đồng ngiệm. Ba em rất đối sử tốt với em nhưng vẫn công bằng với mấy em của em. Em rất yêu ba em. Em hứa cố gắng học giỏi để không phụ lồng ba mẹ.

    Em sẽ cố gắng học .

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )