Môn Văn Lớp: 7 Viết một đoạn văn BIỂU CẢM về thầy giáo hoặc cô giáo mà em yêu quý. Trong đó sử dụng ít nhất 4 quan hệ từ.

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: Viết một đoạn văn BIỂU CẢM về thầy giáo hoặc cô giáo mà em yêu quý. Trong đó sử dụng ít nhất 4 quan hệ từ. No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Jade 2 tháng 2022-03-19T19:09:39+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Thầy cô giáo là những người lái đò đưa thế hệ trẻ cập bến tương lai. Những thiên tài, nhà khoa học nổi tiếng,… cũng đến từ những mái trường, cũng được 1 tay thầy cô giáo dạy nên cả. Các cụ ngày xưa nói quả ko sai : ” Ko Thầy Đố Mày Lm nên ” Đối với tôi, thầy cô giáo không chỉ dạy cho ta kiến thức và kinh nghiệm trong đời sống mà còn rèn luyện ta đạo lí làm ng, luôn qt , chăm sóc ta như phụ thân, mẫu thân thứ 2 của ta vậy! Và mai sau này tôi sẽ cố gắng học tập thật cần cù và chăm chỉ để phụ đáp công ơn dạy bảo của thầy cô!

    Mik tự viết nên ko hay cho lắm

  2. ô giáo dạy em năm lớp Một tên là Vân.

    Cô rất quan tâm và thương yêu học sinh. Em nhớ như in giọng nói dịu dàng, đầm ấm của cô trong giờ kể chuyện. Đối với bạn chưa ngoan, cô ân cần khuyên bảo chứ không hề trách phạt. Em rất quý mến cô, luôn xem cô như người mẹ hiền của em. Khi em viết chưa đẹp, cô cầm tay em uốn nắn theo từng con chữ. Những bài toán khó, cô giảng thật tỉ mỉ cho em hiểu. Em có tiến bộ như ngày nay đều nhờ vào sự chăm chút của cô. Em cố gắng học tập và rèn luyện thật tốt để đáp lại công ơn của cô đã dành cho em.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )