Môn Văn Lớp: 7 viết một bài văn để an ủi bạn em khi gặp phair một chuyện buồn hoặc vui cũng được ko được coppy à nghen

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: viết một bài văn để an ủi bạn em khi gặp phair một chuyện buồn hoặc vui cũng được ko được coppy à nghen No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Valerie 2 tháng 2022-03-02T05:19:01+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  0
  2022-03-02T05:20:14+00:00

  Lan thân mến!

  Hôm nay vừa tới lớp, mình được cái Hân cho biết mẹ của Lan” mới qua đời. Mình thực sự bàng hoàng và thương Lan vô cùng.

  Lan ơi! Kể từ ngày Lan theo gia đình lên sống ở Đà Lạt, chúng mình đã không có dịp gặp nhau. Mình hiểu mất mẹ là nỗi đau lớn nhất trong đời của Lan. Đất trời như sụp đổ dưới chân Lan phải không? Mình cũng cảm thấy đau lòng lắm. Khi nghe tin này mình đã nức nở khóc, cả mấy đứa ở trong lớp mình cũng khóc theo. Mình không thể tưởng tượng được rồi đây Lan sẽ như thế nào? Mình còn nhớ bài văn mà Lan làm ở lớp ba nói về mẹ đã được cô giáo đọc cho cả lớp nghe, mình biết Lan là người con gái rất yêu và quý mẹ. Thế mà giờ đây mẹ không còn nữa, sự mất mát này không có gì có thể bù đắp nổi.

  Nhưng Lan ạ! Người mất thì cũng đã mất rồi, Lan hãy lấy lại bình tĩnh, can đảm để vượt qua nỗi đau dớn này. Lan hãy tin rằng bên cạnh Lan còn có những người bạn tốt luôn ủng hộ và chia sẻ cùng Lan. Các bạn trong lớp cũng đang viết thư thăm hỏi và động viên Lan đấy. Mình tin rằng cô bạn gái bé nhỏ, xinh xắn của mình sẽ có đủ nghị lực để chiến thắng.

  Chúc Lan mạnh khoẻ.

  Bạn thân của Lan – Ly Na

  0
  2022-03-02T05:20:25+00:00

  – Giới thiệu vấn đề

  – Kể về lí do vì sao bạn ấy buồn: điểm kem, mất đố

  – Lời khuyên:

  + Điểm kém cố gắng học tập; hứa giúp bạn học

  + Mất đồ: khuyên bạn không nên buồn phiền, sau này mua lại,…

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )