Môn Văn Lớp: 7 Viết mở bài và kết bài cho bài văn cảm nghĩ về đêm trung thu

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: Viết mở bài và kết bài cho bài văn cảm nghĩ về đêm trung thu No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Peyton 3 tháng 2022-01-06T02:16:44+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

  1. Mở bài : Không biết từ bao giờ Đêm Trăng Trung Thu đã và như hằn vào trong tiếng nhớ của Tuổi Thơ Tôi tôi. Với vẻ đẹp khác hẳn với ngày thường, Đêm Trăng Trung Thu mang vẻ đẹp nhộn nhịp đầy nhon nhip và chẳng thể nào phai nhòa trong tuổi thơ của mỗi chúng ta .Đêm trăng này là một sự kết hợp lại giữa vẻ đẹp ẩn hiện của trăng cùng với sự ngây ngô của những bọn trẻ làng tôi trong ngày Tết Trung Thu ,làm cho buổi đêm trăng thêm vấn đề và đặc sắc hơn.
    Kết bài : Và có lẽ vẻ đẹp Đêm Trăng Trung Thu sẽ chẳng thể nào quên trong tôi một vẻ đẹp mang một thứ gì đó của thiên nhiên ban tặng cho chính cuộc sống này một màu sắc khó quên trăng đã đi sâu vào trí nhớ tôi với một nét đẹp vốn chân thực mà giúp đỡ tự nhiên đã đi liền theo chân tôi đến ngày Tết Trung Thu ngày tết của thiếu nhi với tôi Đêm Trăng Trung Thu sẽ chẳng thể nào may một trong tâm hồn của chúng ta thì nói đã là hiện tại và quá khứ một ngày Tết của tuổi thơ của kỷ niệm và chắc chắn rằng đêm trăng ý là đêm trăng của chính thiên nhiên đã dành tặng cho bọn trẻ chúng tôi ngày ấy!

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )