Môn Văn Lớp: 7 viết đoạn văn về suy nghĩ của em về thình bạn

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: viết đoạn văn về suy nghĩ của em về thình bạn No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Rylee 2 tháng 2022-03-04T15:14:31+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Bạn tham khảo ạ!
    Ai cũng biết rằng tình bạn là một thứ tình cảm không thể thiếu trong mỗi chúng ta. Tình bạn như là một kỉ niệm gắn bó với nhau lâu dài và bền vững. Tôi cũng như vậy cũng có một tình bạn chi kỉ với bạn tôi. Nếu tình cảm gia đình là thiêng liêng và cao quý hơn cả thì tình bạn chỉ đứng sau tình cảm gia đình mà thôi. Đem đến cho ta những điều vui ;tình bạn là 2 người chơi thân với nhau cùng chia sẻ buồn vui khó khăn. Dù có đi đâu xa đi chăng nữa nhưng tình bạn vẫn mãi in sâu trong mỗi tâm trí của những con người trên đất nước Việt Nam này!
    @FbBinhne2k88

  2.                Bài làm:

         Nếu nói tình mẫu tử là thiêng liêng và cao cả nhất thì có lẽ tình bạn là thứ tình cảm đẹp đẽ và hồn nhiên nhất. Tình bạn chỉ đơn giản là những tình cảm gắn kết của bạn bè với nhau mà thôi! Thế nhưng tình bạn lại đóng một vai trò cô cùng to lớn trong cuộc sống của mỗi con người chúng ta! Nó giúp ta hoàn thiện được nhân cách sống, cho ta được nhớ những kỉ niệm đẹp đẽ, trong sáng nhất bên cạnh những người bạn tri kỉ của mình. Không những thế, nhờ tình bạn, ta như được trưởng thành hơn, giàu nghị lực sống hơn, giúp cho cuộc sống này phần nào trở nên thật ý nghĩa! Vậy nên ta hãy và biết trân trọng hơn những người bạn, người anh em đã luôn bên mình, an ủi những lúc nghèo khó, gian khổ.  Hãy cố gữi lấy những thứ tình bạn thiêng liêng ấy trong cuộc sống này bởi lẽ tình bạn đóng một vai trò vô cùng to lơn trong cuộc đời mỗi con người!

              Chúc bạn học tốt~~

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )