Môn Văn Lớp: 7 Viết đoạn văn từ 7-9 câu trong đó có sử dụng ít nhất 3 loại dấu câu đã học lớp 7 ( Nêu công dụng từng loại dấu câu)

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: Viết đoạn văn từ 7-9 câu trong đó có sử dụng ít nhất 3 loại dấu câu đã học lớp 7 ( Nêu công dụng từng loại dấu câu) No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Arya 7 phút 2021-10-12T15:58:26+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

 1. Thời tiết bắt đầu nóng lên dần từ tháng tư. Khi những chú ve sầu bắt đầu hát ca những điệu nhạc du dương, khi những chùm phượng vĩ nở đỏ rực cả góc sân trường,…đó là hình ảnh báo hiệu mùa hè mới bắt đầu. Ôi! Mùa hè đang về đấy! Hầu hết học sinh ai cũng yêu mùa hè, trong đó có tôi. Mùa hè – mang đến tôi những cảm xúc khó tả, nhưng cũng không bao giờ quên. Tuy nóng nực là vậy nhưng đây là mùa cây trái ra hoa kết trái nhiều nhất, trái chín thơm lừng, sai trĩu trịt trong vườn như một món quà thiên nhiên ban tặng. Mùa hè thật thú vị.

  $\\$

  Dấu gạch ngang:

  `@` Mùa hè – mang đến tôi những cảm xúc kho tả, nhưng cũng không bao giờ quên.

  `@` Công dụng: chỉ ra giá trị, tình cảm với mùa hè.

  Dấu chấm lửng: 

  `@` Khi những chú ve sầu bắt đầu hát ca những điệu nhạc du dương, khi những chùm phượng vĩ nở đỏ rực cả góc sân trường,…đó là hình ảnh báo hiệu mùa hè mới bắt đầu. 

  `@` Công dụng: Tỏ ý còn rất nhiều ksi ức chưa kể hết.

  Dấu chấm than:

  `@` Ôi! Mùa hè đang về đấy! 

  `@` Công dụng: Chỉ sự cảm thán, thời gian.

  $#moduycung$

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )