Môn Văn Lớp: 7 Viết đoạn văn ngắn nêu suy nghĩ của em về vấn đề gia tăng dân số hiện nay.

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: Viết đoạn văn ngắn nêu suy nghĩ của em về vấn đề gia tăng dân số hiện nay. No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Daisy 1 tháng 2022-03-17T06:57:10+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

 1. -Rồng-

  Bài làm

  Hiện nay, dân số ở các nước đang phát triển ngày càng gia tăng. Ở nước ta, hàng năm xấp xỉ 2 triệu trẻ em ra đời thì đồng thời có thêm một triệu thanh niên vào tuổi lao động chưa có việc làm đầy đủ. Đáng ngại  là nông dân ngày nay có xu hướng coi sản xuất nông nghiệp là ít có lãi nên kém hào hứng ở lại mà kéo lên thành thị để tìm việc làm, gây nên áp lực về dân số tại đây.Điều đáng nói là những người nhập cư vào thành phố một bộ phận ý thức sống đô thị còn hạn chế.  Sự gia tăng dân số cũng đang tác động mạnh mẽ đến môi trường và tài nguyên rừng bị tàn phá nghiêm trọng do việc di dân tự do từ các nơi khác đến miền núi, do du canh, du cư. Với tốc độ phá rừng như hiện nay sẽ không còn độ bao phủ, lũ lụt thường xuyên xảy ra là điều không thể tránh khỏi.Ngày nay, trong xã hội mới đã đủ điều kiện, phương tiện khoa học giúp cho người phụ nữ chủ động được việc sinh đẻ theo kế hoạch gia đình. Vấn đề đặt ra là làm sao cho mỗi người sớm thay đổi những tâm lý xã hội, tập quán lỗi thời, lạc hậu trong việc sinh đẻ.

  #No_copy

  xin ctrlhn nếu hay 😀

 2. Gia tăng dân số là một vấn đề rất lớn đối với an toàn xã hội ví dụ như đường phố sẽ đông đúc hơn và việc đó thì rất ồn ào ,  sự ô nhiễm môi trường và không khí sẽ tăng lên gấp đôi hơn so với một nửa số đó. Riêng với ở làng quê thì rất yên bình và tĩnh lặng. Bạn không thể tưởng tượng được cuộc sống ở những thành phố như thế nào, nó rất kinh khủng mọi người đi lại rất nhiều , vì dân số gia tăng nên mọi phương tiện đi lại phổ biến là xe máy và ô tô điều đó sẽ khiến cho con đường càng bị ô nhiễm hơn với những cái túi ni lông và những vỏ lon mà mọi người đã thải ra. Từ trên em thấy việc gia tăng dân số đối với nước ta đã làm cho không khí  bị ô nhiễm , phương tiện đi lại gặp nhiều khó khăn và đặc biệt các loại bệnh đối với mọi người sẽ phổ biến hơn.

  * Chúc bạn học tốt*

  Xin câu trả lời hay nhất nhé

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )