Môn Văn Lớp: 7 Viết đoạn văn ngắn khoảng 3 đến 5 câu trình bày suy nghĩ của em về sự giàu đẹp của Tiễng Việt (có sử dụng trạng ngữ) Giải thích trạng ngữ xá

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: Viết đoạn văn ngắn khoảng 3 đến 5 câu trình bày suy nghĩ của em về sự giàu đẹp của Tiễng Việt (có sử dụng trạng ngữ)
Giải thích trạng ngữ xác định điều gì ?
(giúp mình với mèo méo meo mào meo)
No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Kennedy 1 năm 2022-04-15T00:41:22+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Trong ngôn ngữ của chúng ta, thứ tiếng gần gũi, thiêng liêng nhất chính là Tiếng Việt. Tiếng Việt rất giàu đẹp, phong phú về nhiều phương diện: ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp. Tất cả đều thật hoàn thiện, chúng ta càng hiểu và cảm nhận được nhiều hơn về ý nghĩa của Tiếng Việt qua bài ”Sự giàu đẹp của Tiếng Việt”. Thứ ngôn ngữ mà mỗi công dân Việt Nam ta không thể nào không biết, không thể nào không hiểu. Tôi cảm nhận sâu sắc hơn về ý nghĩa của thứ tiếng này. Tôi càng yêu thêm nó và trân trọng hơn. Giữ gìn sự trong sáng của tiếng việt chính là tôn trọng chữ viết, ngôn ngữ tiếng việt, phát huy được truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam từ đó chúng ta mới có được những điều tuyệt vời và ý nghĩa nhất, giá trị của cuộc sống nằm trong mặt nội dung của tiếng việt khi con người có chung một ngôn ngữ. Và tôi mong rằng tất cả đều tôn trọng thứ tiếng này, không lạm dụng những thứ tiếng khác.

    – Trạng ngữ: trong ngôn ngữ của chúng ta _ xác định nơi chốn

    ( cho mik câu trả lời hay nhất nhé! ^^ )

  2. Trạng ngữ : chỉ thời gian 

    Đã tô đậm 

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )