Môn Văn Lớp: 7 Viết đoạn văn ngắn khoảng 17 câu nói về việc bảo vệ môi trường

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: Viết đoạn văn ngắn khoảng 17 câu nói về việc bảo vệ môi trường No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Anna 3 tháng 2022-01-30T05:49:16+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Cuộc sống con người ngày càng phát triển cũng kéo theo đó một hệ lụy vô cùng nghiêm trọng,đó là ô nhiễm môi trường.Vì vậy,bảo vệ môi trường là một trong những vấn đề đáng quan tâm nhất hiện nay.Bảo vệ môi trường là các hoạt động cải thiện môi trường và giữ cho môi trường luôn trong lành. Bảo vệ môi trường còn giúp đảm bảo cân bằng sinh thái, khắc phục những hậu quả mà con người gây ra cho môi trường.Vậy tại sao chúng ta phải bảo vệ môi trường?Hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng môi trường của chúng ta đang bị ô nhiễm trầm trọng. Từ những điều nhỏ nhất như khói bụi cho đến những điều lớn như biến đổi khí hậu, thời tiết khắc nghiệt hơn, mưa axit, nước biển dâng, sa mạc hoá…Đặc biệt, con người sống trong môi trường bị ô nhiễm sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ.Con người phải bảo vệ môi trường bởi lẽ ” Bảo vệ môi trường  là bảo vệ cuộc sống của chính chúng ta”.Đồng thời chung tay bảo vệ môi trường cũng là trách nhiệm của cả cộng đồng.Đối xử tốt,sống thân thiện với môi trường ,ta sẽ được tận hưởng những giây phút thoải mái,thư giãn trong bầu không khí trong lành,hưởng cảnh đẹp từ thiên nhiên.Một số biện pháp để bảo vệ môi trường có thể kể đến như:sử dụng các vật liệu từ thiên nhiên,phân loại rác thải,hạn chế sử dụng túi nilông,trồng nhiều cây xanh….Việc đầu tiên góp phần bảo vệ môi trường đos là nâng cao nhận thức để mọi người cùng hiểu,cùng biết và hành động vì môi trường chung.Hãy bảo vệ môi trường ngay từ hôm nay .

  2. Tình trạng môi trường ở nước ta tuy nghiêm trọng nhưng vẫn có thể cứu vãn được nếu mỗi người dân chúng ta biết góp sức của mình, chung tay bảo vệ môi trường. Chính vì vậy , chúng ta cần chung tay bảo vệ môi trường và tránh gây ô nhiễm ô nhiễm. Vì tương lai một Việt Nam xanh, sạch, đẹp và vì cuộc sống của chính mình,  cũng như của các thế hệ sau! Hãy bảo về môi trường để bảo vệ cuộc sống của chính chúng ta.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )