Môn Văn Lớp: 7 viết đoạn văn ngắn có sử dụng trạng ngữ. Cho biết ý nghĩa của trạng ngữ. GIÚP VS Ạ, CÁC THẦN ĐỒNG ƠIIIIIII

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: viết đoạn văn ngắn có sử dụng trạng ngữ. Cho biết ý nghĩa của trạng ngữ.
GIÚP VS Ạ, CÁC THẦN ĐỒNG ƠIIIIIII No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Reese 3 tuần 2021-10-10T05:21:40+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Thế là mùa xuân đã đến. Đất trời như được thay bộ quần áo mới tràn đầy những lá non, lộc biếc. Bầu trời không còn xám xịt nữa  mà trở nên trong xanh hơn , không còn mây mù . Trong vườn , một cây đào đã ra bông. Mà chỉ vài hôm sau , rồi ba cây đào , bốn cây đào… Những bông hoa đào lộng lẫy trước nắng xuân . Trên nền trời, vài cánh én chao liệng vu vơ, từng đám mây bông trắng xốp nhẹ nhàng lững thững trôi . Ôi ,mùa xuân thật đẹp làm sao !

    Trong vườn  : bổ sung ý nghĩa về nơi chốn

    _ Mà chỉ vài hôm sau , : bổ sung ý nghĩa về thời gian

    _ Trên nền trời, : bổ sung ý nghiã về nơi chốn.

  2.         Chắc hẳn ai cũng biết tới đại dịch Corona . Đây là loại virut do lây nhiễm từ đông vật sang người , cụ thể là từ tê tê và dơi . Dịch bệnh này lúc đầu chỉ ở Vũ Hán , Trung Quốc nhưng về sau đã lây lan ra hầu như là tất cả các quốc gia . Trong đó Việt Nam . Trong đợt dịch , nước ta luôn làm theo chủ trương ” chống dịch như chống dịch ” . Ko chỉ thế , nước ta chống dịch tốt còn nhờ những tấm lòng nhân đạo của con người Việt Nam . Để giúp những người thất nghiệp   , khó khăn thì ở một số nơi đã xuất hiện ATM gạo . Các anh chị thanh niên còn đi phát khẩu trang , nước rửa tay miễn phí . Nhà nước cũng miễn hoàn toàn tiền cách ly cho những người cách li . Còn chu cấp thêm tiền cho hộ nghèo Các e thiếu nhi tích cực viết thư cổ vũ các bác sĩ . Trong các khu quân sự , các anh bộ đội đã nhường chỗ mk cho những người cách ly . Thật vi diệu ! Em mong tất cả mọi người luôn luôn đoàn kết để vượt qua cơn đại dịch này.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )