Môn Văn Lớp: 7 viết đoạn văn nêu suy nghĩ của em về lòng yêu nước của nhân dân ta

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: viết đoạn văn nêu suy nghĩ của em về lòng yêu nước của nhân dân ta No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Ivy 1 ngày 2021-10-14T22:19:43+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Lòng yêu nước đối với mọi dân tộc thật quý báu làm sao ! Mỗi khi đêm trường nô lệ bắt đầu hoàng hoành thì lòng yêu nước lại sôi lên trong lòng mỗi người dân , nhà Cách mạng . Tuy nhiên , lòng yêu nước thể hiện sự đoàn kết , cống hiến của mỗi người dân để đẩy lùi đêm trường nô lệ sắp phải xa đi . Chính vì thế mà ta phải thật kính trọng lòng yêu nước của mọi người dân . Bởi nếu không có nó thì giờ đây chắc hẳn ta phải sống trong đêm trường nô lệ rồi .

  2.   Lòng yêu nước, đây đúng là một kho báu to lớn của nhân dân ta. Lòng yêu nước mãnh liệt đó thôi thúc chúng ta hy sinh, thôi thúc chúng ta đánh đổi cả tính mạng để giữ lấy niềm tự hào của dân tộc. Đôi khi, lòng yêu nước chỉ đơn giản là niềm hạnh phúc khó tả khi được đứng trên mãnh đất quê hương, là khi kể về đất nước thân thương với bạn bè quốc tế cùng vẻ mặt tự hào. Từ xa xưa, lòng yêu nước đã được thể hiện qua những cuộc kháng chiến hào hùng của dân tộc Việt Nam, tinh thần yêu nước cao cả đó đạp đổ mọi nguy hiểm khó khăn. Chúng ta luôn sẵn sàng hy sinh cả tính mạng để bảo vệ nền độc lập của dân tộc. Còn ngày nay, tinh thần yêu nước được thể hiện ở sự đoàn kết chống lại dịch bệnh, những hành động cao cả để đưa đất nước vươn xa ra thế giới, sánh vai với các cường quốc năm châu. Lòng yêu nước đúng là một báu vật, và đúng như Bác Hò đã nói: ” Bổn phận của chúng ta là làm cho những của quý ấy đều được đưa ra trưng bày.”

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )