Môn Văn Lớp: 7 Viết đoạn văn nêu cảm nghĩ của em về tinh thần yêu nc của nhân dân ta và liên hệ vs cuộc sống ( có câu đặc biệt )

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: Viết đoạn văn nêu cảm nghĩ của em về tinh thần yêu nc của nhân dân ta và liên hệ vs cuộc sống ( có câu đặc biệt ) No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Aubrey 5 tháng 2021-12-05T05:12:38+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

  1. Tinh thần yêu nước là tình cảm vô cùng đáng quý, đáng trân trọng. Tinh thần ấy được thể hiện xuyên suốt chiều dài lịch sử, được minh chứng qua từng hành động, việc làm của nhân dân ta. Tinh thần ấy đã và đang giúp chúng ta vượt lên bao kẻ thù ngoại xâm và trở thành động lực lớn lao để mỗi người vươn mình, phát triển. Chao ôi! Trong tình hình dịch bệnh Covid 19 hiện nay, tinh thần yêu nước càng minh chứng sức mạnh của nó. Nó  chính là nguồn sáng soi chiếu mỗi người trong gian khổ. Với tinh thần yêu nước, người dân Việt Nam đã chấp hành nghiêm ngặt quy tắc phòng bệnh. Yêu nước còn trao cho ta niềm tin, nghị lực lớn lao vào một ngày mai tươi sáng của dân tộc. Chỉ khi yêu nước, đặt quốc gia, dân tộc lên hàng đầu thì ta mới có thể vượt lên mọi thách thức và mang đến niềm tự hào cho quê hương. 

    câu đặc biệt in đậm

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )